Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bài xem nhiều

Tình xa PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Anh yêu, vậy là cũng đã khá lâu kể từ lúc chúng mình quen nhau. Nếu trước khi gặp anh có ai đó hỏi em có tin vào duyên số không? hay cái thứ gọi là "tình yêu sét đánh" thì em sẽ cương quyết trả lời là "không", vì em vốn là đứa con gái có cá tính và khá thực tế.

Thế mà..trong một chuyến đi chơi xa xuống Vũng Tàu cùng một người bạn, em đã phải tham gia cả hai buổi tiệc ăn uống mới gặp được anh. Cảm giác đầu tiên về anh thật rất ấn tượng, có lẽ hơi buồn cười vì lúc đó anh đang say nên rất đáng yêu. Anh tỏ ra khá vui tính và giản dị so với những người bạn của anh. Gặp gỡ một chút cũng chẳng nói năng với nhau lời nào, em phải lên tàu trở lại thành phố. Nhưng những ngày sau đó em lại ko thể nào quên được anh, muốn được làm bạn cùng anh thế nên lúc nào nhắn tin với người bạn cũng phải nói bóng gió mong có được chút thông tin về anh. Và rồi, em đã làm một việc điên rồ chưa bao giờ làm: đi tàu một mình xuống để được gặp anh. Ngẫm lại thấy mình cũng có phần hơi gan góc nhưng em phải tự đi tìm cơ hội cho chính bản thân mình.

Em khẳng định trong lòng rằng mình rất quí mến anh, một tình bạn cũng là tốt rồi, mặc dù trong lòng có những hi vọng rất khó hiểu. Và rồi sau những lần "kiên trì" như thế, em và anh cũng trở thành bạn của nhau. Cũng chỉ như vậy vì thực sự khoảng cách địa lí khiến em thấy đôi chút ngần ngại, và dù không phải là chưa từng yêu trong đời nhưng em rất dè dặt khi bước vào chuyện tình cảm. Những dòng tin nhắn cứ trôi đi mỗi lúc một nhiều, có khi đó chỉ là những nỗi nhớ mông lung không thể xác định. Thế là thay vì chỉ chờ đợi trong cảm xúc lửng lơ và vì tính chất công việc của anh không cho phép nên em gạt bỏ tất cả ý nghĩ về "cọc" và "trâu", khi có thời gian lại xuống thăm anh và thay đổi không khí.

Tình cảm mỗi lúc một dâng đầy, nếu như những đôi yêu nhau được ở bên nhau thì với họ một ngày không gặp nhau cũng đã là rất dài, huống chi thời gian của em và anh không thể tính bằng ngày, bằng giờ mà phải tính bằng tháng, bằng năm...Lâu ngày gặp lại cảm giác thật khó tả phải không anh? Anh yêu, có đôi khi em thực sự rất sợ, vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ, tài giỏi đến đâu thì em vẫn là em, đôi lúc yếu đuối và nhạy cảm. Em tự hỏi tình cảm của chúng mình liệu có kết quả không? Và hơn nữa, anh yêu, bây giờ thì em không phủ nhận nữa, anh đẹp trai, rất đẹp trai và phong độ, hoàn toàn không thua kém bất cứ ai..đó là điều em sợ, anh biết không? Nhưng dù sao tận trong thâm tâm em vẫn rất tin vào tình cảm của mình, tin vào tình yêu anh dành cho em..Đừng làm em thất vọng, anh nhé!

Mèo béo

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 505 khách Trực tuyến