Blogs xem nhiều

Đăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bài xem nhiều

Mãi đợi chờ dù là ảo ảnh ở xa xăm PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Hai tháng rồi đúng không em? Hai tháng với nỗi đau vô hình cứ ngặm nhấm trong trái tim anh. Anh đã làm tất cả những gì có thể để mong em quay về nhưng vô vọng, tình yêu là vậy sao em? Anh đã cố gắng thật nhiều chỉ để mong được gặp nhưng tất cả chỉ là hư vô, em đang ở phương trời nào hỡi em yêu của anh?

Chiều nay anh về lại căn phòng ngày xưa, lối nhỏ còn đó, căn phòng bụi đã phủ giăng, kỉ niệm vẫn còn đây,mà bóng hình em thì ở nơi nao. Em đến bên anh như một làn gió nhẹ nhàng, thổi mát tâm hồn và con tim đã tổn thương chai xạm vì nắng gió cuộc đời, em đã sưởi ấm trái tim anh trong những ngày đông băng giá, rồi em nhẹ nhàng ra đi như khi em đến, để lại trong anh một vết thương vết thương rớm máu, anh biết rồi vết thương sẽ lành, nhưng anh cũng biết có một điều mãi mãi sẽ không phai là tình yêu anh danh cho em. Hai tháng rồi, từ ngày em ra đi, một mình anh vẫn đi về lặng lẽ, vẫn tự mình anh tìm về lối cũ ta qua, mong tìm gặp bóng hình em đâu đó nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh hư vô.

Cái ảo anh mà trong dòng đời vẫn gặp, để tự mình anh chợt nhận ra, ta yêu nhau xa nhau là có thể bởi tình yêu có bao giờ là mãi mãi phải không em? Ai đó nói rằng yêu là hạnh phúc bên người mình yêu, sống cho người mình yêu nhưng thế vẫn chưa đủ phải không em? với anh và em đó còn là yêu trong xa vắng trong mỏi mòn chờ đợi cho dù có phải đợi đến hết cuộc đời này. ốc tiêu của anh à! cho anh gọi em một lần nữa như thế nhé và anh chỉ muốn gọi tên em như thế để nhớ về " ốc tiêu" của chúng mình. Trái tim anh như ngừng đập kể từ khi em ra đi, những kỉ niệm cứ hiện về hằng đêm trong giấc ngủ giật mình tỉnh giấc anh lại gọi tên em những lúc ấy là anh nhớ em da diết, anh đau xót cho mình và cho em khi tình yêu ta không trọn vẹn,Tình đẹp là tình dang dở phải không em? Khóc một lần cho bớt khổ đau, ân hận, mà anh đã khóc đến bây giờ nước mắt đã cạn khô cũng không thể bớt khổ đau, cũng không thể vơi đi nỗi nhớ không biết đến bao giờ anh mới có thể với nỗi nhớ em trong anh. Dù biết rằng em đã ra đi là không bao giờ trờ lại nhưng trái tim anh vẫn chờ vẫn đợi, như đợi chờ ảo anh xa xăm. Những ngày tháng mặn nồng xưa cũ, hay cố quên và đừng buồn em nhé, anh mong em hãy sống thật tốt và có được hạnh phúc bên người em yêu, cầu mong người ấy cũng yêu em thật nhiều hơn anh đã yêu em Dù em đã ra đi, vẫn biết là mong chờ bóng hình em như ảo ảnh xa xăm, anh vẫn nguyện và chờ em đến hết cuộc đời.

Yêu em nhiều Ốc tiêu của anh à. Về với anh em nhé. Chồng yêu của em.

nguyễn chiến thắng

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 504 khách Trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil