Blogs xem nhiều

Bài xem nhiều

Gửi anh người xa lạ PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Anh người xa lạ, em đã quen anh trong một dịp tình cờ trong lúc em đang khủng hoảng về tinh thần, thì anh đến giống như cơn mưa rào tưới mát cánh đồng khô.

Anh gởi đến em những dòng tin nhắn em nghe ấm áp trong lòng, nghe lòng mình vơi nhẹ đi bớt những ưu tư phiền muộn. Với tuổi đời như em, em nghĩ mình làm sao dao động trước một người như anh, nhưng không em đã nghĩ nhiều về anh: anh ở đâu, anh làm gì, cuộc sống của anh ra sao và tự hỏi lòng mình, tại sao mình lại như thế. Không hiểu nữa anh à.

Còn anh thì sao? Anh nói với em nhiều điều quá chắc anh không nhớ đâu nhỉ. Anh và em mỗi người đều có gia đình riêng và cuộc sống riêng, có trách nhiệm với gia đình của mình. Em vẫn biết giữa em và anh không là gì cả, nhưng trong thời gian vừa qua em cũng xin cám ơn anh đã cho em niềm vui dù ngắn ngủi, nói như anh cho đời thêm thi vị, giống như đời em cay và đắng nhiều quá cho thêm tí đường để diệu bớt những nổi đau.

Không biết anh thì sao, chứ còn em rất sợ mình phạm sai lầm, nên em giữ khoảng cách với anh, bởi vậy em cố tình nói những lời nói làm anh khó chịu. Xin lỗi anh nhé, đâu ai đoán được chữ ngờ phải không anh. những ai trước khi phạm sai lầm cũng đều nghĩ "à mình chỉ đùa giỡn chút thôi" đến khi hậu quả xảy ra không thể nào cứu vãng được.

Hôm qua em có đọc bài viết "Vòng tròn tình yêu" thấy tội cô ấy quá, sao lại dại dột thế để bây giờ gánh chịu một mình. Tình yêu không có tội, trong tình yêu cần có lý trí nữa em ạ, cứ chạy theo tiếng gọi của trái tim và dục vọng thì sẽ không nhìn thấy xung quanh.

Bất cứ xảy ra điều xấu gì trước tiên người đàn bà gánh lấy hậu quả đó em, đàn ông sẽ cao chạy xa bay, họ phủi đi trách nhiệm của mình và họ sẽ quay về với gia đình của họ. Chị đã nhìn thấy rất nhiều hoàn cảnh giống như em ở quanh chị, chị chia sẽ cùng em cố gắng vượt qua nổi đau này rồi làm lại từ đầu,phải biết đứng dậy đi tiếp em ạ, không ai không phạm sai lầm, từ cái sai ấy cố gắng hoàn thiện mình, bản lĩnh, nghị lực để chứng tỏ cho ngày mai.

Anh, giờ em mông lung quá hả anh? Em tự hỏi không biết trên đời này còn có người đàn ông cao thượng không nhỉ, chỉ yêu rồi nhìn ngắm người yêu thế thôi, nói vậy chứ em đã gặp rồi đấy cách đây hơn 20 năm, viết như thế này không biết anh có đọc được không. Vài lời tâm sự cùng anh, chúc anh nhiều sức khỏe và vui mỗi ngày như lời chúc của anh gởi cho em.

Cỏ úa

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến