Blogs xem nhiều

Bài xem nhiều

Vòng tròn tình yêu PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Lời yêu

Anh yêu! Sao anh lại nói lời yêu em khi trong em cảm thấy cô đơn và buồn bã với gia đình như vậy? Sao anh có thể nói lời yêu em khi cả hai chúng ta đều có một gia đình, một tổ ấm riêng? Em đã tin vào lời anh nói tình yêu không có tội. Để rồi giờ đây em lại mang một nỗi đau đớn trong lòng.

Khi cái thai đang dần lớn lên trong bụng em, cũng là lúc em cảm thấy cái tình yêu không có tội như anh nói thực sự làm em đau khổ, rằn vặt. Em không biết làm sao có thể quên đi mọi việc, khi em có thể xác định được chắc chắn đứa trẻ trong bụng em là con của anh chứ không phải của chồng em. Thực sự tàn nhẫn phải không anh? Khi em cứ phải sống trong dối trá, rằn vặt và đau khổ. Em còn nhớ khi mới phát hiện em có thai, anh đã từng nói với em rằng hãy bỏ đứa trẻ đi. Nhưng sao lương tâm em không nhẫn tâm bỏ nó. Em tự biện hộ cho mình rằng đó là đứa con trời cho. Nhưng giờ đây em phải làm sao khi trái tim em không còn lối thoát.

Khi em chưa một phút nào quên đi những khoảng khắc mà anh dành cho em. Anh nói đúng, chúng ta phải học cách quên để sống cho riêng mình. ANh nói đúng nếu em bỏ đứa trẻ đi thì anh đã không đối xử với em như vậy phải không anh? Em còn nhớ rất rõ những lời anh đã nói với em. Nhưng có lẽ giờ đây anh đã quên em thật rồi, quên đi những điều mà anh đã hứa. Vậy mà giờ đây em vẫn quanh quẩn với cái vòng tròn tình yêu mà anh đã giăng ra cho em. Em không thể nào thoát được khi trái tim em tuy sống bên chồng mà vẫn yêu anh tha thiết. Em biết em là một người đàn bà tồi. Em không xứng đáng để có một tình yêu thực sự. Cũng không xứng đáng để có được hạnh phúc. Bởi vì qua bao chuyện như vậy mà em vẫn yêu anh. Em thực sự ngốc phải không anh? Anh có thể coi thường em, có thể oán giận em khi em không nghe lời anh bỏ đi cái thai trong bụng. Khi mà giờ đây trong bóng đêm những cơn ác mộng, cộng với sự đau khổ giày vò khiến trái tim em vô cùng đau đớn. Em đã khóc rất nhiều, đã tự trách mình rất nhiều nhưng cũng không thể bù lại được những tổn thương mà em đã gây ra cho chồng em, cho vợ anh và cả anh nữa. Em nhớ rất rõ khi lần đầu ra biển em đã vẽ một vòng tròng rất lớn và từng nói rằng em sẽ giăng một cái vòng tròn để khoá tình yêu của một ai đó. Vậy mà giờ đây chính em lại không thể thoát khỏi cái vòng tròn luẩn quẩn đó. Thôi có lẽ em chỉ viết cho anh như vậy thôi. Anh hãy gìn giữ gia đình mình nhé. Hãy sống trong vòng tròn tình yêu của gia đình mình. Đừng như em mơ mộng những điều không bao giờ có được. Chúc anh may mắn và hạnh phúc

Ngô Mai Anh

 

Ảnh mới

Màu thời gian Màu thời gian

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 510 khách Trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo