Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Truyện
Du hí PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Truyện

“Tôi bước ra từ cổng bệnh viện mà lòng nặng trĩu, chẳng biết phải lột tả cái cảm xúc lúc này như thế nào. Mọi thứ trong tôi đều đảo lộn và có nhuốm màu sắc của bi thương. Vậy là một người nữa lại ra đi.

 
Tình yêu pha lê PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Truyện

Tình yêu pha lêKhông có gì để nói nhiều về tôi, một phụ nữ 27 tuổi có chồng và hai con gái. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài được năm năm với quá nhiều sóng gió nhưng chúng tôi vẫn dàn xếp được mọi chuyện ổn thỏa để giữ gia đình cho các con.

 
Định mệnh PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Truyện

Định mệnhTôi bước đi chậm rải, nhẹ nhàng như bay, đầu óc tôi quay cuồng cứ như vừa thưởng thức một ly rượu mạnh. Chẳng biết cái cảm giác này thế nào nửa, hình như nó không thực. Tôi đi nhanh hơn, nước mắt tuôn ra mặn đắng.

 
Dưới ánh đèn mờ PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Truyện

Nhạc nổi lên ầm ỹ, những vệt sáng hắt vào mắt chói lòa. Tường Minh bưng cốc rượu thưởng thức, lúc này anh đã bắt đầu lâng lâng và nhún theo từng điệu nhạc.

 
Tình yêu không lời PDF. In Email
BẠN ĐỌC GỬI - Truyện

Tình yêu không lờiDòng nước tuôn chảy, Hoàng chới với. Những mạch nước cứ đâm vào da thịt anh mát rượi. Hình ảnh Ngọc hiện rỏ mồn một đẹp như một bông hoa đào mùa xuân vừa hé nở.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong 17

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan