Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Bàng hoàng khi phát hiện anh chồng sàm sỡ con gái

Bàng hoàng khi phát hiện anh chồng sàm sỡ con gáiTrời đất như sụp đổ, tôi đang như bị điên loạn khi tình cờ phát hiện ra anh chồng tôi đã sàm sỡ con gái tôi, mặc dù nó chỉ là đứa con nít mới được 4 tuổi.

Trong tôi giờ tràn đầy sự khinh bỉ đối với anh chồng và tôi coi thường lây sang cả chồng tôi, thậm chí cả nhà chồng và sự xót thương bẽ bàng cho đứa con còn ngây dại, chẳng hiểu chuyện gì đang xẩy ra.

Phải chẳng tôi là người mẹ quá vô tâm hay vì tôi quá tin tưởng vào những người thân trong gia đình chồng để giờ đây tôi ai oán, tôi giận dữ và muốn xé nát bộ mặt của anh ta. Thật là nhơ bẩn và trơ trẽn, còn gì tủi nhục hơn khi biết được đứa con thơ ngây bé bỏng còn chưa phát triển hết những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mà đã bị chính người bác ruột của mình quấy rối.

Hàng ngày tôi vẫn chủ quan giao con cho anh chồng trông giúp, vợ chồng tôi và cháu ở tầng 2, anh chồng ở tầng trên và chưa có gia đình. Những lúc tôi bận cháu đều lên chơi với bác và tôi cũng thấy anh chồng tôi rất chiều cháu, hay chơi với cháu nhưng đôi lần tôi có nhắc nhở anh chồng tôi không được hôn lên môi cháu vì giờ cháu đã lớn mỗi khi tôi bắt gặp, thậm chí có đôi lần tôi còn phải quát lên khi nghe thấy anh ta nói với con gái tôi "Sao con lại cắn lưỡi bác"? Tôi quá rùng mình và lôi con bé ra khỏi anh ta và quát "Em cấm anh hôn cháu như thế, hôn má quá lắm rồi không có ai yêu cháu kiểu như anh đâu".

Qua lần đó, tôi cũng có vài lần để ý mỗi khi con tôi chơi với anh ta nhưng dần dần tôi thấy phải chăng mình quá nhạy cảm nên thái độ cảnh giác của tôi dần biến mất. Thời gian gần đây, mỗi khi tôi bảo con gái lên với bác đi để mẹ nấu cơm thì con tôi đều không lên và đòi xuống bếp cùng mẹ, thậm chí mỗi lần nhìn thấy bác cháu đều tránh không cho bế và không đi chơi cùng, tôi cũng không hiểu vì sao chỉ nghĩ đơn giản trẻ con mà chắc con bé đang trong thời gian "ghét" bác vì bác mắng chuyện gì đó.

Nhưng sự thật quá tàn nhẫn với cả tôi và với con gái tôi khi ngày hôm qua tôi không gọi cháu xuống như mọi khi vì rất hiếm khi tôi lên trên phòng anh ta mà tôi lại leo lên gác để bế con xuống. Một cảnh tượng kinh khủng đang diễn ra trước mắt tôi. Tôi thấy quần còn gái tôi bị tụt xuống, còn tay anh ta đang sờ vào "vùng cấm" của cháu và đang hôn cháu mặc cho cháu ủn ra. Tôi quá khiếp sợ khi thấy cảnh đó.

Tôi vội vàng lao vào ôm lấy con, giận run bắn cả người tôi không kiềm chế nổi bản thân và đã chửi mắng anh ra rằng "đồ lưu manh, đồ bệnh hoạn, mau đi chết đi cho cả nhà đỡ phải hứng nỗi nhục này" và tôi vội vàng ôm cháu xuống tắm rửa ngay cho cháu tôi không kìm được những giọt nước mắt ân hận vì sự chủ quan của người làm mẹ. Tôi ôm con gái bé bỏng vào lòng mà cơn giận giữ vẫn còn làm tôi run lên. Tôi kinh hãi và không còn muốn nhìn mặt ông anh chồng đểu giả khi con gái tôi nói "vài lần bác làm thế rồi, con không thích chơi với bác đâu, con sợ lắm tại mẹ cứ bảo con lên bác trông".

Trời ơi, chính tôi - người mẹ này đã đẩy con gái mình vào tay một con yêu râu xanh đội lốt người. Cũng may mọi chuyện chưa đi quá giới hạn nhưng tôi cảm thấy khinh thường và tôi đang rất đắn đo không biết nên xử trí chuyện này thế nào. Hiện chồng tôi vẫn chưa biết chuyện, còn anh ta viện cớ đi làm nên không về từ hôm qua, tôi không thể giấu chuyện này và trả vờ coi như không có gì xẩy ra được nhưng phải làm sao để chồng tôi tin và để chồng tôi đỡ cảm thấy nhục nhã nhất?

Tôi phải làm mọi chuyện cho ra nhẽ để anh ta chừa cái thói đốn mạt đấy đi. Tại sao anh ta dám làm như vậy với đứa cháu ruột của mình. Và tại sao thú tính của anh ta lại nhiều như vậy khi không tha cả đứa bé mới 4 tuổi đầu, còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước. Nếu như ngày hôm qua tôi không phát hiện ra chuyện này thì không biết sự thật đau lòng sẽ còn tới đâu. Xin hãy giúp tôi để trừng trị những con người như anh ta - con quỷ đội lốt người.

Thanh Thanh.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 143 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр