Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Có nên phản bội chồng vì tình đầu?

Có nên phản bội chồng vì tình đầu?Tôi từng có một mối tình sinh viên trong sáng. Nhưng chỉ vì chịu sự sắp đặt của bố mẹ nên tôi phải chia tay với tình đầu trong đau khổ.

Ngày tốt nghiệp ra trường tôi nghe theo lời bố mẹ lấy người đàn ông hơn mình 13 tuổi, thành đạt, giàu có. Chồng tôi biết cách đối xử và sống có trước có sau nên rất được lòng bố mẹ tôi. Làm vợ anh ấy, tôi có nhà lầu, xe hơi, chẳng thiếu thốn thứ gì. So với bạn bè, tôi đúng là may mắn.

Biết tôi còn trinh tiết nên anh càng mãn nguyện và chiều chuộng tôi hơn, thường mua nhiều váy áo đẹp để tặng tôi. Nhưng sống với nhau chưa bao lâu thì anh có nhân tình bên ngoài và... không chỉ một lần. Nếu bị tôi phát hiện, anh lại xin lỗi và hứa sẽ sửa chữa. Anh ấy còn nói là vì công việc nên phải có nhiều mối quan hệ, mà đàn ông thì ai chẳng “trăng hoa” và dễ xiêu lòng trước gái đẹp. Hơn 6 năm làm vợ, rồi làm mẹ, tôi phải chứng kiến 4 mối tình ngoài luồng của chồng trong đau đớn, tủi nhục.

Tôi không thể than thở với bố mẹ. Công bằng mà nói, ra ngoài bồ bịch nhưng về nhà anh rất quan tâm, chiều chuộng vợ con. Nhưng thời gian anh ở ngoài càng ngày càng nhiều hơn ở nhà. Giữa lúc tôi đang chán nản, bất mãn với sự phản bội của chồng thì người yêu đầu tiên của tôi xuất hiện. Anh cũng đã có gia đình nhưng không hạnh phúc. Tình cảm thuở ban đầu lại ùa về khiến suy nghĩ và cuộc sống của tôi xáo trộn rất nhiều.

Người ấy có những cử chỉ và lời nói gần gũi, yêu thương và muốn chúng tôi đến với nhau dù chỉ trong lén lút vì như anh nói “không thể quên được em”. Bản thân tôi kể từ khi chia tay đến nay cũng chưa từng quên anh. Cuộc sống nhàn nhã, cô đơn khiến tôi càng nhớ đến anh nhiều hơn. Tôi thấy rằng chồng đã phản bội tôi trước, giờ tôi có “buông thả” chút cũng không sao. Sự mời gọi của người tình đầu làm tôi thật khó cưỡng nhưng tôi lại sợ nếu chồng phát hiện ra thì mọi thứ sẽ tan vỡ.

Tôi cần sự chia sẻ, an ủi và sự quan tâm của người yêu đầu nhưng như thế có nghĩa là tôi ngoại tình?

Theo TT.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 155 Khách đang trực tuyến