Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Con gái gửi bố phương xa PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Con gái gửi bố phương xaBố yêu quý của con! Khi con đang ngồi đây, trong cái văn phòng nhỏ bé của mình, con đang đọc tin tức trên mạng, xem có những gì mới xảy ra xung quanh cuộc sống thì bố đang nai lưng giữa trời nắng nóng, oi bức và khó chịu này.

 

Bố cật lực và miệt mài lao động chân tay. Bố cố gắng tất cả cũng vì cuộc sống gia đình mình. Con thương bố mẹ nhưng con không giúp được gì, con chỉ biết đến bản thân mình. Con đã lớn, đã đi làm mà vẫn để bố mẹ lo lắng cho từng bữa ăn, giấc ngủ. Con mong ước mình mãi là đứa con gái ngoan của bố mẹ.

Tự nhiên con lại nghĩ nếu sau này mình lấy chồng mà cuộc sống ở gia đình họ không được đầm ấm, hạnh phúc như gia đình mình thì sẽ ra sao? Con rất lo lắng. Dù cuộc sống gia đình mình còn nhiều khó khăn, vất vả về vật chất nhưng con vui, con hạnh phúc vì có được đấng sinh thành như bố mẹ. Con cảm ơn về tất cả những gì bố mẹ đã, đang và sẽ dành cho con. Con chỉ mong bố đi làm giữ gìn sức khoẻ và mẹ con cũng vậy nữa. Con muốn bố mẹ luôn luôn mạnh khoẻ để dõi theo từng bước trưởng thành của con và em con, bố mẹ nhé! Con gái yêu bố mẹ nhiều.

T.Hằng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 4 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 23 24 25
26 27 28 29 30    
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil