Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Lời hứa trơn tuột

Lời hứa trơn tuộtPhải chi mà ngay từ lúc đầu khi biết anh vẫn còn chưa dứt khoát với người cũ thì em nên dứt khoát mạnh hơn với anh.

Đây chính là câu mà anh đã để blast của mình. Em không hiểu anh muốn nói với ai, với em hay ai khác. Nhưng chính anh đã khẳng định với em rằng anh đang giữ hạnh phúc anh đang có, vì anh không muốn hai ta bị rơi vào cảm giác cô đơn, bị bỏ rơi như anh đã từng có. Em cám ơn và tin vào điều đó và em cũng khẳng định với anh là: hạnh phúc trong tay không để đánh rơi!

Nhưng… mọi việc không như chúng ta tưởng tượng, không như chúng ta từng hứa, không còn những câu nói chịu trách nhiệm cho nhau và cũng không còn tình yêu gọi là uy tín nữa.

Phải chi mà ngay từ lúc đầu khi biết anh vẫn còn chưa dứt khoát với người cũ thì em nên dứt khoát mạnh hơn với anh.

Phải chi mà khi em biết mọi thứ anh vẫn còn luyến tiếc quá khứ, vẫn còn nhớ nhung, vẫn còn giữ lại, và với em chỉ là khỏa lấp thì em nên nói chuyện rõ ràng và chia tay anh lúc đó.

Phải chi mà khi anh giới thiệu với mọi người đây là vợ sắp cưới của anh, nhanh nhất là giữa năm và chậm nhất là cuối năm sẽ làm đám cưới, thì em nên có sự phản ứng lại với anh là: chưa bao giờ anh đề cập chuyện đó với gia đình em.

Phải chi mà khi em biết anh vẫn còn tiếp tục liên lạc với người cũ trong khi đang yêu em, hay thậm chí trong một ngày lễ, anh nói với em là đi công tác nhưng thực chất lại đi chơi qua đêm với người cũ thì em nên nổi giận với anh nhiều hơn vì lòng tự trọng của em đã bị xúc phạm.

Nhưng..., em cam chịu hay em quá yêu mà mọi thứ khi đã biết hết về anh bao nhiêu thì em lại im lặng bấy nhiêu. Im lặng để chờ anh thay đổi, im lặng để đợi anh, im lặng để biết anh đang vui vẻ bên người đó, im lặng khi người đó chìa ra trước mặt em hình ảnh của 2 người, và im lặng để vẫn là người con gái ngoan ngoãn và lặng lẽ đi bên anh mỗi khi anh cần.

Rồi cuối cùng… tình yêu của em được anh trả bằng 2 tin nhắn trong một đêm. Phủ nhận và rũ bỏ tất cả. Đấy, lấy uy tín ra hứa làm gì rồi lại dập tắt nhanh chóng thế?
Đau thật! Hận thật!

Phải rồi. Em sẽ luôn hận anh đến suốt đời và lấy nỗi đau này để nhắc cho mình nhớ là đừng nhu nhược và ngây ngô nữa. Tỉnh táo và thực tế hơn. Hạnh phúc của em bây giờ là em sẽ cố gắng trở lại là chính mình như trước đây, với đầy sự ngưỡng mộ và yêu mến của nhiều người, chứ không như bây giờ, như bà già và xấu xí lắm anh àh.

Còn anh, hạnh phúc trong tay đừng để đánh rơi nhé!

MK.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem okemyeu thông tin
1 Thành viên và 204 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр