Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọa

Lao đao vì bị tình cũ... đe dọaCứ ngỡ rằng mình đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, hạnh phúc đang mỉm cười với tôi vậy mà giờ đây quá khứ ê chề đang ập về bủa vây lấy tôi, làm cho tôi đau đớn và nhục nhã.

Tôi đang có một gia đình êm ấm, một người chồng yêu tôi hết mực và một cô công chúa bé nhỏ đáng yêu. Chồng tôi đến với tôi vì tình yêu và không quan tâm đến quá khứ của tôi. Còn tôi, trước khi đến với chồng, tôi đã có một tình yêu mà đến giờ tôi luôn cảm thấy hối hận vì tình yêu đó.

Tôi và anh ta cũng yêu nhau như những đôi tình nhân khác, chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì anh ta phải đi xuất khẩu lao động, trong suốt một năm đó không biết bao lần chúng tôi giận hờn rồi chia tay nhau nhưng sau đó lại quay về với nhau và có lẽ điều làm tôi đau đớn và dằn vặt nhất đó là chúng tôi đã sống thử với nhau và đã một lần trót lỡ "dính bầu" và tôi đã phải đi "giải quyết" cái thai đó trong đau khổ, tuyệt vọng và sợ hãi.

Thời gian anh ta đi nước ngoài anh ta luôn ghen tuông, dằn vặt tôi trong khi tôi vẫn luôn nguyện chờ đợi anh ta trở về, cho đến khi anh ta ghen tuông vô lối, tưởng tượng ra đủ điều và luôn chửi bới tôi thì tôi không thể chịu đựng được nữa tôi đã chia tay và anh ta gọi điện thoại đến chỗ làm tôi, cho bạn bè, thậm chí cho ông bà, bố mẹ tôi để kể chuyện chúng tôi đã ăn ở với nhau và còn kể tôi đã bỏ đứa con chung của hai đứa.

Tôi tủi hổ và nhục nhã vô cùng, tôi xấu hổ với bạn bè, gia đình, tôi gần như trầm cảm và co mình lại không dám giao tiếp nói chuyện với ai. Sau này khi anh ta đã có vợ và có con, anh ta vẫn liên tục gọi điện thoại cho tôi nói còn yêu và nhớ tôi, rằng không yêu vợ anh ta nhưng chỉ vì đứa con nên phải sống với nhau, tôi quá ghê tởm và đã quên hẳn người đàn ông đó đã từng tồn tại trong cuộc đời mình, cho đến khi một lần anh ta gọi điện thoại cho tôi và bị vợ biết, từ đó tôi bặt tin của anh ta.

Dần dần tôi cũng vui tươi trở lại và đã gặp chồng tôi bây giờ, anh là người đàn ông đáng mơ ước. Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc với gia đình của mình, nhưng niềm vui đó chẳng được mãi mãi khi thời gian gần đây, tôi lại nhận được điện thoại của anh ta, lúc biết tôi đã có gia đình, anh ta tỏ vẻ hằn học và luôn đe dọa tôi sẽ kể hết chuyện quá khứ của tôi cho chồng tôi và cả gia đình nhà chồng tôi biết.
Hiện giờ tôi đang sống trong tâm trạng lo sợ, đau đớn vì người đàn ông đốn mạt đó nhưng tôi lực bất tòng tâm, tôi biết quá rõ tính anh ta. Tôi cũng biết chồng tôi sẽ không bao giờ oán trách tôi về chuyện tôi không còn là con gái khi đến với anh vì chồng tôi biết rõ điều đó và vẫn chấp nhận tôi, anh là người khá hiện đại nhưng... có một điều tôi vô cùng lo lắng vì chồng tôi là người vô cùng ghét những ai bó đi giọt máu của mình. Mỗi lần thấy người con gái nào hay thậm chí là nghe kể có ai đó bỏ thai là chồng tôi lại nổi giận và nói rằng không thể chấp nhận được, rằng đó là tội ác, rằng đó là giết người...

Sẽ như nào đây khi nếu có một ngày chồng tôi biết rằng vợ của mình cũng đã từng ... là một con người độc ác? Tôi muốn thú nhận mọi chuyện với chồng nhưng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu và như nào, tôi muốn chôn sâu quá khứ này nhưng sự đời không như tôi mong muốn. Giờ đây anh ta gọi về liên tục, lúc thì ngọt ngào, xin lỗi, khi lại dở chứng đe dọa khiến cho tôi luôn phải sống khổ sở. Tôi van xin có, cứng rắn có, buông xuôi cũng có nhưng có vẻ như anh ta không buông tha cho tôi.

THD.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem Looxylymn thông tin
  • Xem Dicssnaggix thông tin
2 Thành viên và 370 Khách đang trực tuyến