Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Mơ một hạnh phúc

Mơ một hạnh phúcNhững cuộc điện thoại không được được nghe máy, những tin nhắn không được trả lời, những lần vắng mặt trong những lúc đáng ra những người yêu nhau phải có nhau bên cạnh

Những điều đó em đã từng trãi qua với một người nói lời yêu em để rồi sau đó sự thật mà em phát hiện ra là người đó đã có một người phụ nữ khác để phải quan tâm hơn sự quan tâm dành cho em. Kết thúc cuộc tình trong lừa dối đó em đã phải trãi qua một thời gian dài sống trong đau khổ tột cùng, tâm trạng chông chênh, bất cần, mất niềm tin vào và trốn chạy mọi thứ. Giờ đây lặp lại những điều đó ở anh, dù anh có đủ lý do để biện hộ nhưng em không còn dám tin vào thứ tình cảm mà chúng ta vẫn bảo là tình yêu này nữa. Em tự bật cười chua xót cho chính bản thân mình khi nghĩ rằng người ta yêu nhau luôn muốn vun đắp cho tình yêu tốt đẹp, bền vững mãi mãi để chờ ngày chính thức là của nhau với hạnh phúc trọn vẹn thì em lại phải tự lừa dối mình để cố gượng ép thể hiện tình yêu, thể hiện trước anh rằng em đang rất vui vẻ, em đang tin anh dù trong lòng em tràn ngập suy nghĩ, tưởng tượng mình phải đối diện như thế nào nếu một ngày nào đó nhìn thấy anh hạnh phúc bên người con gái khác.

Em đã mất niềm tin tự làm khổ chính em hay chính những gì đang diễn ra trong mối quan hệ của chúng ta buộc em phải chấp nhận thực tế đó trong tương lai gần? Anh có nhận ra sự mâu thuẫn, khổ đau đang từng ngày dày vò khiến em không thể sống thật với con người của em không? Anh có hiểu em đang nghĩ gì, em đang cảm thấy mệt mỏi như thế nào không? Anh có nhận ra đã có lúc sự thất vọng quá mức khiến em muốn buông xuôi tất cả không? Anh thực sự không biết những khổ tâm trong em hay anh giả vờ vô tình không biết. Tại sao chứ? Chẳng lẽ yêu một người, cầu mong tình yêu của anh dành trọn vẹn cho duy nhất mình em là điều gì đó quá xa vời sao? Sao tìm được một người để mình có thể tự tin cho đi và nhận lại tình yêu chân thành lại khó đến thế? Em không đủ mạnh mẽ để có thể nhìn thẳng vào anh mà nói hết tất cả những suy nghĩ, nghi ngờ, khổ tâm của em cho anh biết, em cũng không thể dứt khoát dừng lại khi em cảm nhận rõ tình yêu em dành cho anh còn quá nhiều nhưng nếu yêu mà cứ như thế này thì em đau khổ quá, anh có hiểu không?

Em đã từng làm tất cả những gì để níu giữ một tình yêu nhưng rồi những gì em nhận được chỉ là sự tổn thương đến nhói lòng mà đến bây giờ em vẫn chưa thể hồi phục. Giờ đây với anh, em không bao giờ muốn lặp lại những điều đó, em sợ thêm một lần nhầm lẫn, thêm một lần không thể đến được với người em yêu, em sợ thêm một lần nữa phải đau để rồi không thể yêu thêm một lần khác. Nếu yêu em thật lòng anh hãy thể hiện, hãy chứng minh cho em hiểu anh yêu em, anh cần em, anh đang muốn cả anh và em cùng nhau đi về một hạnh phúc trọn vẹn để mãi có nhau trong đời cũng như em cần những điều đó ở anh trong cuộc tình này.Đừng vô tâm để em mệt mỏi rồi buông xuôi tất cả trong tâm trạng chông chênh thế này, như thế có được không?

Noibinhyen.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem okemyeu thông tin
1 Thành viên và 204 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр