Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Mong anh có giấc ngủ ngon

Mong anh có giấc ngủ ngonAnh yêu dấu!Em lại viết cho anh khi cả cái thành phố nơi xứ người này đang chìm trong màn đêm,với bao giấc ngủ ngon của những gia đình hạnh phúc và anh cũng vậy đã say nồng giấc ngủ yên. Em chăm chăm nhìn vào bóng đêm đó như muốn xé nát cái màn đen yên tĩnh đó để kéo anh về trả lại cho em,để cho em có được một giấc ngủ ngon say nồng hạnh phúc bên anh.

Anh yêu ơi!Chúng mình xa nhau đâu phải nửa vòng trái đất,đâu phải cách xa nghìn trùng mà sao cứ xa nhau vời vợi. Em nhớ anh ,nỗi nhớ cứ dày lên theo thời gian. Tháng ba nơi xứ sở bạch dương,tuyết đang tan,nắng tràn khắp lối báo hiệu một mùa xuân ấm áp lại về,nhưng sao lòng người buồn đến tê tái. Cơn bão lòng cứ nhân lên, cho em thêm nhớ anh. Có giấc ngủ nào anh tròn hạnh phúc? Có bóng hình nào trong giấc ngủ anh mơ? Có đêm nào anh giật mình tỉnh giấc muốn đi tìm lại hình bóng thân thương ấy? Chẳng ở đâu xa rất gần bên anh ,vừa là bạn ,vừa là người yêu ,vừa là vợ anh? Cứ khát khao mong đợi anh về, cứ thao thức từng đêm đếm nhịp thời gian mong cho bình minh đến sớm, để cho em trở về với thực tại của đời mình, để em được gần anh hơn. Như vậy cũng làm lòng em ấm lại dù không nhiều. Anh dấu yêu!Đêm càng khuya thì càng đi vào chiều sâu của nó. Hãy ngủ ngon nghe anh. Em luôn mong cho anh có giấc ngủ thật ngon như khi có em bên anh. Nhớ anh em thầm gọi tên anh cho lòng mình nhẹ bớt. Em xẽ cố gắng cùng anh đi tới tận cuối cùng của con đường dù biết rằng phía trước còn nhiều chông gai thử thách. Em tin sẽ có ngày hạnh phúc xẽ mỉm cười với mình. Em yêu anh ,mãi mãi và mãi mãi yêu anh . Em hôn anh thật nhiều.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem okemyeu thông tin
1 Thành viên và 204 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр