Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Nỗi khổ của người vợ có chồng mắc bệnh bạo dâm

Nỗi khổ của người vợ có chồng mắc bệnh bạo dâmNhững giây phút khi chồng đòi quan hệ là những phút giây phút khủng khiếp nhất đối với tôi. Cứ mỗi khi xong xuôi mọi việc hai vợ chồng về phòng là anh lại lao vào tôi, anh luôn bắt tôi phải khỏa thân khi đã về phòng.

Thật bất bạnh cho cuộc đời tôi vì cứ ngỡ lấy được người chồng hiền lành, yêu và chiều mình hết lòng vậy mà đằng sau cái lốt đấy chính là người mắc bệnh "bạo dâm". Tôi và anh lấy nhau mới được 3 tháng, vậy mà tôi cảm giác như 3 thập kỷ trôi qua. Mỗi ngày với tôi khi màn đêm buông xuống lại trở thành một địa ngục nơi trần gian này. Anh ấy không chỉ có “nhu cầu” cao quá mức mà còn có những sở thích rất quái mỗi khi làm chuyện ấy.

Không phải cưới nhau về rồi tôi mới phát hiện ra những sở thích kỳ lạ của anh mà trước khi cưới, trong thời gian chúng tôi yêu nhau (chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm rồi làm đám cưới) rất nhiều lần anh đòi hỏi và giận hờn khi tôi không chấp nhận trao cho anh và rồi khi đã xác định sẽ lấy anh làm chồng, tôi đã quyết định trao cho anh thứ quý giá nhất của đời người con gái.

Ngay trong lần đầu tiên của mình, anh rất vồn vã trong chuyện ấy, tôi có cảm giác anh không thể kìm hãm sự ham muốn của mình nữa, mặc cho tôi đau đớn anh cứ lao vào giày vò thân thể của tôi kệ cho nước mắt tôi chảy ra vì đau đớn và xen lẫn kinh hãi nhưng sau khi thỏa mãn xong anh lại ôm ấp vuốt ve và thì thầm vào tai tôi những lời nói có cánh. Lúc đó thật sự tôi đã rất khiếp sợ nhưng sau đó vài lần chuyện ấy xẩy ra tiếp thì mọi chuyện cũng dễ dàng hơn và tôi cũng cảm thấy thích và đạt khoái cảm khi được ở bên cạnh anh.

Có đôi lần anh muốn tôi thay đổi tư thế, thậm chí còn nói tôi phải làm như nào để cả hai cùng "hưng phấn" nhất, tôi cũng chạnh lòng nghĩ thật khó chấp nhận nhưng rồi những cảm giác hân hoan, sung sướng lại làm tôi quên đi và tôi lại tự trấn an mình rằng, cặp đôi nào khi đã làm chuyện này đều như vậy. Tôi cũng từng nghe nhiều người đi trước nói rằng "trong chuyện ấy, phải luôn thay đổi mới hấp dẫn được nhau" vì vậy tôi không còn lo lắng nữa mà luôn thực hiện theo ý anh - ở mức độ cho phép, nhưng chưa bao giờ tôi thấy nó kinh hoàng như bây giờ - khi đã là vợ anh.

Ngay từ ngày đầu tiên về làm vợ anh cho đến ngày hôm nay, chưa đêm nào tôi có được một giấc ngủ trọn vẹn. Những giây phút khi chồng đòi quan hệ là những phút giây phút khủng khiếp nhất đối với tôi. Cứ mỗi khi xong xuôi mọi việc hai vợ chồng về phòng là anh lại lao vào tôi, anh luôn bắt tôi phải khỏa thân khi đã về phòng. Bây giờ không phải là những lời tình tứ nữa mà thay vào đó là những câu nói tục tĩu, tôi không còn cảm giác mình là người vợ mà thay vào đó là một "món hàng" để làm anh thỏa mãn nhục dục của mình. Không chỉ bắt tôi làm theo những gì trên phim đen vẫn thấy mà anh còn sáng tạo ra rất nhiều hành vi lệch lạc khác, đôi khi anh còn trói tôi vào thành giường hay bịt mắt tôi lại và mặc tôi van xin anh cứ như con thú dữ xé toạc tôi ra.

Mấy ngày nay, mặc cho vùng kín của tôi vẫn còn bị tổn thương bởi những lần bạo dâm của anh anh vẫn lôi tôi ra mặc cho tôi cầu xin anh rằng hôm nay tôi mệt và đau hãy để tôi yên nhưng anh nói rằng vì yêu tôi nên mới thế, nhiều bà vợ muốn mà không được còn bị chồng bỏ đói. Giờ vùng kín của tôi bị sưng và viêm nặng, bác sĩ khuyên không nên quan hệ tình dục nữa.

Những lúc bình thường anh luôn yêu chiều và giúp đỡ tôi mọi việc nhà. Những lúc như vậy tôi thấy anh thật dễ chịu và đáng yêu nhưng cứ đến tối anh lại như một con người khác, lúc này anh không còn thương tôi nữa mà chỉ làm mọi điều để thỏa mãn anh.

Tôi đang chán nản, chẳng lẽ bỏ chồng chỉ vì chuyện này nhưng có lẽ đây là điều trước sau tôi cũng sẽ phải làm vì mới 3 tháng mà tôi đã cảm thấy kiệt quệ không hiểu nếu còn cố chịu đựng tôi sẽ héo hắt đến mức nào nữa. Giờ đây tôi luôn bị ám ảnh bởi những gì chồng đã làm đối với mình, tôi không còn muốn tiếp xúc hay nói chuyên với chồng. Tôi như người câm trong nhà nhưng dường như anh không chịu hiểu chính anh đã làm tôi trở thành như này. Anh vẫn luôn nghĩ rằng mình là một người chồng tốt, yêu thương chiều chuộng vợ. Tôi phải làm gì đây khi một đêm nữa đang sắp tới?

TRD.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem optovaVam thông tin
  • Xem Itareurorma thông tin
2 Thành viên và 146 Khách đang trực tuyến