Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Năm mới, cho anh gần em hơn, em nhé PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Năm mới, cho anh gần em hơn, em nhéNăm mới anh và em sẽ thống nhất để em đừng ghét anh (vì anh hay nhắn tin vớ vẩn hay anh quan tâm em quá) có lẽ là em sẽ quan tâm lại anh một chút, thi thoảng chủ động nhắn tin cho anh và hỏi thăm anh một chút như vậy anh đỡ nhớ em hơn...

Chào gà...

Hừmh....Vậy là anh quyết định sẽ viết và gửi cho em vì em chẳng thèm ngó ngàng gì đến anh cả, đây là bức thứ 58 anh viết trong nhật ký về những cảm xúc của mình kể từ hôm gặp em đầu tiên nhưng chắc hẳn sẽ là bức đầu tiên anh gửi cho em.

Ngày gặp em đầu tiên (16/11), em mặc chiếc váy mầu đen và áo thun mầu trắng tinh khôi nhẹ nhàng em tự nhiên như là người bạn đã từng quen anh lâu rồi làm anh thực sự ấn tượng và chú ý đến em, em có biết buổi gặp đầu tiên đó anh liếc nhìn em bao nhiêu lần không, chắc là em không biết đâu gà nhỉ? anh thú nhận đã liếc nhìn trộm em tổng cộng khoảng 18 lần gì đó kể cả lần chào tạm biệt ;).

Thời gian trôi đi cũng thật nhanh, chúng ta đã quen nhau được 2 tháng rưỡi rồi đấy, thời gian đó mặc dù có nhiều dịp gặp nhau nhưng chưa đủ để chúng ta có cơ hội tìm hiểu về nhau, chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm sống hay những tranh luận (mà anh thường hay gọi là cãi nhau gà nhỉ!). Cũng thời gian đó anh cảm thấy cuộc sống trong anh có nhiều niềm vui hơn, đơn giản vì kể từ ngày gặp em anh có cảm giác được quan tâm ai đó hơn bình thường một chút, có điều gì làm cho mình nhớ hơn, anh đã nghĩ em là một người đặc biệt với anh rồi, một người em và là bạn của anh hay là gì gì đó :))

Hi...
Gà lười thân yêu... Anh muốn gọi vậy bởi vì em thường hay ngủ sớm và anh cũng yêu thói quen đó của em khi em thèm ngủ mỗi lúc mỗi nơi... Có nhiều hôm gà thèm ngủ đến nỗi mà để anh ngồi chờ trước cửa nhà gà đến đêm rồi lại đi về.

Và rồi chúng ta gặp nhau, đi chơi và thi thoảng nhắn tin, gọi điện, anh muốn gần em thêm hơn nữa nhưng em có điều gì e ngại với anh. Có lần nào em nhắn tin bảo anh đừng quan tâm em quá anh đã cố gắng không nhắn tin cho em mỗi ngày đó thực sự là điều tồi tệ mà anh đã phải trải qua trong những ngày đó em ạh.

Hàng ngày, cứ làm việc gì đó là anh lại nhớ đến em, sáng dậy người đầu tiên anh nhớ là em, ăn trưa anh cũng nghĩ đến, rồi đi ngủ, một ngày không biết bao nhiêu lần anh nghĩ đến em…híc híc....chết thật thế thì không biết em là gì đây nữa, em gái, bạn hay là gì nhỉ. Những lúc đó em biết anh làm gì không, cầm điện thoại nâng lên rồi lại đặt xuống và rồi quyết định nhắn tin hay gọi cho em, nhưng anh biết nhắn gì bây giờ nhỉ vì anh chưa hiểu nhiều về em, anh muốn gửi đến em những điều anh mong muốn nhận được nhưng anh chưa biết em đang mong điều gì và rồi những câu quen thuộc mà có lẽ khi nhận được tin nhắn hiện tên anh em đã đoán ra rồi, có lẽ em đã nghĩ anh là người như lập trình và có kế hoạch sẵn, chán ngắt, chẳng có gì thú vị em nhỉ.... (đại loại như mở tin nhắn ra em sẽ nhận được những tin như là: thức em dậy buổi sáng, ăn sáng trưa chiều ngon miệng, ngủ ngon... phải không em). Vậy là em trả lời anh cụt lủn lắm em biết không, như là cho xong chuyện ý, anh cũng có cảm giác hụt hẫng nhưng có lẽ điều đó làm anh cũng sẽ dễ chịu hơn là em không nhắn tin gì cho anh.

Mấy hôm nay anh có cảm giác em đang lánh mặt anh, anh đã cố gắng liên lạc với em, nhắn tin, điện thoại hay đến nhà em nhưng đều không gặp được, hình như em không muốn gặp anh nữa hay sao ấy, hay là anh đã làm gì để em thấy ghét anh thế không biết, những lúc đó anh cảm giác như đang mất đi một điều gì đó quan trọng lắm, em có biết không?!

Hôm nay đã là 25 tết, vậy là 1 năm nữa sẽ qua đi, chỉ còn mấy ngày là một năm mới lại đến, trên những con đường tràn ngập không khí, tấp nập hơn, vội vã hơn, mọi người như đang muốn để lại những bộn bề lo toan cuộc sống để về với gia đình, người thân và hướng dành cho một nửa - người mình yêu thương với tình yêu, niềm tin và hy vọng trong năm mới.

1 năm qua đi với anh nhìn lại thật toát mồ hôi hột... :)), thành công và cả những thất bại nhưng là một năm mà mình cứng cỏi hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống, và cũng đã hơn 1 năm này với anh là một sự đấu tranh trong tư tưởng, tình cảm và rồi cũng có thể anh sẽ vững bước hơn hoặc có thể sẽ dễ tổn thương và thất bại hơn trong tình cảm.

Năm mới đến với nhiều hi vọng, niềm tin trong cuộc sống, anh muốn được gần em hơn, nếu có điều kiện anh sẽ nấu món sườn chua ngọt, pha lipton dâu sữa nóng (không đá nhé), đi dạo với em những chỗ mua sắm hoặc là thăm bạn bè của anh hay của em, thi thoảng mua hoa hoặc đi vặt hoa cho em hay những món quà nhỏ xinh mà em thích... như thế có được không gà nhỉ.

Gà này!

Năm mới anh và em sẽ thống nhất để em đừng ghét anh (vì anh hay nhắn tin vớ vẩn hay anh quan tâm em quá) có lẽ là em sẽ quan tâm lại anh một chút, thi thoảng chủ động nhắn tin cho anh và hỏi thăm anh một chút như vậy anh đỡ nhớ em hơn, hoặc là sẽ mềm mại khi nhắn tin hay gọi cho em.

Nhé.
 

Cun con dai ca

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 533 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
method man snoop dogg spedra prezzo