Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Nhắn ông xã mà em chưa biết mặt

Nhắn ông xã mà em chưa biết mặtNày anh, anh đang mãi ở nơi nào mà giờ vẫn chưa tìm thấy em? Đừng bắt em phải chờ đợi quá lâu anh nhé! Vì em sợ là đến lúc đó em sẽ nghĩ rằng có lẽ anh đã không còn đi tìm em. Vì vậy anh hãy nhanh chân lên!

Anh à

Em không còn thích đi du lịch bụi một mình, em cũng không còn thích đi xem phim, đi chơi 14/2, 8/3 một mình hay với hội độc thân nữa. Em muốn có anh cùng ngồi bắt chân lên ghế ngắm trăng và đếm sao với em…

Chúng mình sẽ cùng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhà mình chắc là sẽ nhỏ nhắn anh nhỉ. Chúng mình sẽ sắp xếp mọi thứ gọn gàng và xinh đẹp. Anh sẽ cần gắn một vài thứ cần thiết lên tường nhà giúp em đấy, ví dụ như kệ nhà bếp nè, kệ sách nè, và một vài thứ khác. À anh cần đi bảo trì, sửa xe máy giúp em nữa, nên nếu anh chưa từng làm qua thì hãy tập trước đi anh nhé, vì em không biết làm gì với mấy cái đinh ốc đâu.

Nhưng mà nếu là nấu ăn thì em biết nhiều đấy nhé. Em sẽ nấu cho anh ăn mỗi ngày, nhà mình sẽ có cả hoa em trồng nữa. Em có tật hay thức khuya để làm việc hoặc là học hành, đôi khi chỉ là bị mất ngủ thôi, nên buổi sáng em khó thức dậy sớm được, anh hãy ráng tập cho em bỏ thói quen xấu này nhé, vì nếu cứ như vậy hoài thì em không nấu đồ ăn sáng cho anh được đâu.

Anh yêu

Đã có lần em tưởng chừng như đã gặp được anh. Nhưng dường như là không phải, vì em tin chắc rằng nếu là anh thì anh sẽ không kiếm tìm tình cảm ở người con gái nào khác, ngoài em. Anh sẽ yêu em bằng cả con tim và có phần của lý trí chứ không như ai đó đã từng nói “con trai yêu khác con gái, con trai yêu bằng lý trí, con gái yêu bằng trái tim” đâu anh nhỉ. Em tin rằng nếu tình yêu xuất phát từ trái tim chân thành, biết yêu thương, chia sẽ và tôn trọng nhau thì sẽ bền lâu và con người ta sẽ giữ được lòng chung thủy với nhau.

Anh yêu

Em muốn biết anh là ai, em nghĩ có thể anh không đẹp trai hay giàu có như bao cô gái từng mơ ước. Nhưng em tin anh là người sẽ trao cho em sự ấm áp, tin yêu, sẻ chia và chung thủy. Anh hãy mau sớm tìm ra em anh nhé. Nếu tìm thấy em rồi thì anh hãy cho em biết, lỡ mà em có vô tình như đã từng với những người đang “ngắm nghía” em thì em cũng tin là anh sẽ biết cách để làm em chú ý và nhận ra anh sớm. Phải không anh? Để ta không phải “có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình đi lướt qua nhau”.

Anh yêu

Em thích ăn cà rốt, dâu tây và nấm lắm. Con mình sau này sẽ đặt tên ở nhà là Cà rốt, Dâu tây và Nấm anh nhé! Em đã làm test quiz trên fb và ra kết quả là “bạn chỉ nên có một baby. Bạn rất yêu trẻ con nhưng công việc chiếm nhiều thời gian của bạn, nếu bạn muốn có nhiều baby hơn thì bạn phải cân đối thời gian dành cho công việc lại”. Vậy nên em đang nghĩ là sẽ cố gắng phấn đấu để có Cà rốt, Dâu tây và cả Nấm cho anh nhé.

Bọt biển.

Thêm bình luận

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 524 Khách đang trực tuyến