Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Sốc vì chồng nhìn trộm người yêu anh trai... tắm

Sốc vì chồng nhìn trộm người yêu anh trai... tắmChào chuyên mục tâm sự. tôi rất vui khi được chia sẻ mọi nỗi niềm cùng các bạn nhưng lần này tôi chia sẻ cùng các bạn một nỗi buồn, và nỗi buồn ấy, tôi muốn gởi đến các chị em phụ nữ thêm kinh nghiệm cũng như thêm sức mạnh trong cuộc sống được tốt hơn.

Các bạn thân mến, tôi năm nay 26 tuổi và vừa kết hôn sắp được 1 tháng đó là niềm hạnh phúc của tình yêu chúng tôi sau 4 năm hẹn hò và yêu nhau, rất hạnh phúc.

Anh ấy hơn tôi 1 tuổi, cái tuổi cũng không quá trẻ khi lập gia đình, trong thời gian quen nhau 4 năm, chúng tôi không hiểu nhau hết nhưng chúng tôi hiểu nhau rằng, mình biết thông cảm, chia sẻ, tôn trọng trong cuộc sống.Và cũng trong thời gian ấy, gia đình tôi rất quý anh, thương yêu anh bởi anh rất tâm lý, hiền lành, chiều chuộng tôi và việc nhà anh ấy hay làm. Đó là niềm hãnh diện của tôi, và tôi hay khoe với bạn bè tôi như thế. Họ thật ngưỡng mộ anh ấy.

Các bạn ạ, đến một ngày, mà mình cũng không tin nổi, chồng mình đã đối xử với mình bằng tinh thần rất tệ. Nhà tôi có anh trai ở cùng (nói đúng hơn là phòng trọ, ở chung cho tiết kiệm chi phí) hôm đó, có bạn gái anh ấy đến chơi, sinh hoạt rất bình thường và thoải mái, tôi thấy rất vui, nhưng lại buồn thay, nhà trọ tôi có gác lửng, đó là nơi chúng tôi ngủ, nền gác bằng gỗ nên có 1 kẻ hở dài nhìn thẳng xuống là nhà tắm và toilet. Hôm đó, chị gái bạn anh trai tôi có vào phòng toilet sinh hoạt và tắm rửa như mọi ngày, thì tôi phát hiện một điều mà tôi không thể tưởng tượng được là chồng mình đang nhìn vào kẻ hở đó say sưa, một cách thích thú, tôi rất buồn và suy nghĩ không biết nên nói như thế nào cho chồng hiểu hành động đó là không hay.

Một tuần sau, chị ấy lại qua chơi tiếp, trong thâm tâm tôi vừa vui lại vừa lo, và y như rằng đến khi chị ấy vào phòng tắm là chồng mình lại bắt đầu bài cũ.

Đến khi, tôi dùng hết bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ, sau đó tôi gọi chồng ra ngoài tâm sự như hai người bạn, rất nhẹ nhàng và tế nhị, lúc đầu anh ấy còn ngoan cố lắm, lúc đó tôi thật sốc khi nghe anh kể lể với tôi rằng tôi lười, tất cả mội việc nhà anh cũng làm, nào là em thế này em thế nọ… ôi thôi, niềm tự hào của tôi, niềm hãnh diện của tôi giờ trở thành nỗi ám ảnh kinh khủng, tôi đã ngủ quên trên hạnh phúc đến khi anh kể lể việc vụn vặt, chồng ạ, em đang hạnh phúc về anh rất nhiều nhưng…

Sau đó, anh không nói mà ngồi im nghe tôi nói chuyện về mục đích chính, anh ấy lại lặng im. Nhưng đến giờ tôi không hiểu cái lặng im đó là biết sai hay chưa mà tôi chẳng nhận lấy một lời xin lỗi từ anh. Tôi rất giận vì anh sử xự kém, qua hôm sau tôi vẫn còn buồn, ban ngày tôi đi làm, tối còn đi học may nên về nhà hơi muộn, khi về đến nhà, không còn vui vẻ như mọi hôm khi chồng ra dắt xe hộ, hỏi em có mệt không, trưa nay em ăn gì... và tôi lặng lẽ một mình, vào phòng thấy anh và anh trai tôi đang ăn cơm, anh không nói tôi một tiếng, cứ xem như người ngoài không đáng có, không mời tôi dung cơm, tâm lý phụ nữ khi buồn là đôi khi cũng có những suy nghĩ nhạy cảm.

Đêm đó, tôi đã tháo chiếc nhẫn, chiếc nhẫn cưới mà tôi đã từng ao ước, từng hạnh phúc khi đứng trước bàn thờ tổ tiên để làm lễ, nhưng tôi đã trao gởi lại anh vì tôi không còn cảm giác hạnh phúc khi nó không có ý nghĩa với chúng tôi, lúc đó trong thâm tâm tôi, gần như ly dị.

Đến lúc này, tôi về nhà mà có cảm giác như người ngoài, thật lạc lõng, không một ai quan tâm, tâm sự như trước, và tôi đã buông tay, khi hạnh phúc không còn nữa thì tôi có níu kéo chỉ thêm vết cứa, và tôi đã buông tay, bởi không hẳn nắm chặt tay là hạnh phúc.

Và lúc này, tôi muốn đi một nơi nào đó, không gọi là quá xa để tôi tĩnh tâm cho cuộc sống và làm việc tốt hơn.

Qua câu chuyện của tôi, mong các chị em phụ nữ, các bạn cùng chia sẻ cùng tôi, lúc này nên như thế nào, bởi tôi không muốn cho hai bên gia đình biết chuyện, gia đình sẽ lo lắng.

ĐG.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 203 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil