Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

"Say nắng" tuổi xế chiều

"Say nắng" tuổi xế chiềuAnh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên.

Tôi gặp anh ở một lớp học chung vào mùa hạ, lần đầu anh cũng chẳng gây ấn tượng với tôi lắm. Anh ít hơn tôi một tuổi, đĩnh đạc, đậm chất đàn ông. Anh cũng đã có 1 gia đình hạnh phúc, tôi cũng vậy.

Giữa tôi và anh sẽ không bao giờ có những nụ hôn nồng nàn, không bàn tay siết chặt... Tôi vẫn biết điều đó rõ lắm. Vậy mà không hiểu sao con tim tôi lại xao xuyến và thẹn thùng mỗi khi anh đến gần. Tôi cảm thấy có lỗi với chồng con và tự hỏi: “liệu mình còn yêu chồng không?”. Những phút giây mong manh giữa những cơn đi lạc của sóng lòng khiến tôi dằn vặt mình không yên.

Mỗi khi đến lớp ánh mắt tôi lại hướng tìm anh, nhưng hình như anh không biết điều đó. Tôi tự hỏi mình thích anh vì cái gì? Có lẽ danh vọng chăng? Anh có được cái mà chồng tôi không có. Phải chăng tôi quá đa đoan.

Anh cũng không giàu có và đẹp trai. Là một phụ nữ ở độ tuổi U40, tôi không còn trẻ nữa, thế nhưng tôi lại run lên mỗi khi anh “cố tình hay vô ý” chạm vào người tôi một cách ngẫu nhiên. Tôi đã yêu rồi chăng? Thực sự tôi biết anh chẳng bao giờ từ bỏ gia đình, và tôi cũng thế.

Tôi của thời gian trước rất tự tin trong tất cả các mối quan hệ của mình. Tôi tin rằng mình nhìn và cảm nhận về một ai đó rất giỏi nhưng giờ tôi hoang mang với những dòng xúc cảm mà anh mang lại...

Về lý trí, tôi không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi và cả anh nữa, nhưng sao tôi không thoát ra được cái cảm giác được ở cạnh anh, được nhìn vào mắt anh. Phải chăng tôi đã không còn yêu chồng mình nữa? phải chăng tôi đã “lỡ” yêu anh? Hay đó chỉ là một cảm giác nhất thời… của tuổi U40?

U40.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 203 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр