Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Tội lỗi với mối tình công sở

Tội lỗi với mối tình công sởTôi là người phụ nữ đã có chồng và có hai con, một gái một trai rất kháu khỉnh. Nhìn vào gia đình tôi ai cũng nói tôi là người hạnh phúc thế nhưng tôi lại rơi vào một chuyện tình công sở tội lỗi vô cùng.

Chồng tôi làm việc trong một cơ quan Nhà nước, tôi đã từng tự hào về điều đó. Nhưng càng ngày cuộc sống của vợ chồng tôi càng nhạt nhẽo, bởi lần nào trở về nhà anh cũng ở trạng thái say mèm. Tôi không phải là người vợ không hiểu chuyện, không biết cảm thông cho công việc của chồng nhưng ngày nào anh cũng say điều ấy ngoài sức chịu đựng của tôi. Đã nhiều lần khuyên anh, nhưng đâu lại vào đó, vợ chồng tôi thường to tiếng với nhau, anh cũng nhiều lần đánh tôi trong những lúc không còn chút tỉnh táo vì rượu.

Thời gian trôi đi, tôi không khuyên can chồng nữa, trong thâm tâm tôi coi chồng giống như một người thuê trọ và đổi lại anh cũng chẳng thèm để ý đến thái độ của tôi.

Là Trưởng phòng nhân sự của một công ty sản xuất khá lớn. Tôi từng nghĩ sẽ tìm đến công việc để khỏa lấp đi tất cả những rắc rối của cuộc sống gia đình. Trong khoảng thời gian đó tôi có tuyển dụng V vào làm kế toán trưởng ở công ty. Ngay từ cuộc phỏng vấn đầu tiên, V đã thu hút tôi bởi anh rất thông minh lại cá tính.

Trong công việc anh luôn tỏ ra là người có nhiệt huyết. Tôi và anh làm việc rất ăn ý với nhau. Anh kể với tôi rằng mình là người đàn ông từng thất bại trong hôn nhân. Qua lời anh kể, thì vợ anh là mẫu người phụ nữ thụ động luôn gây cho anh nhiều phiền toái và không tập trung được nhiều trong công việc. Anh không tìm được tiếng nói chung với người vợ cũ của mình nên ly dị và thuê phòng trọ ở. Không hiểu sao khi nghe V kể chuyện tôi lại đồng cảm với những suy nghĩ của V đến thế. Chúng tôi ngày một trở lên gần gũi và thân thiết hơn.

Chẳng bao lâu, chuyện gì đến rồi cũng phải đến, tình cảm của một người đàn ông dang dở chuyện gia đình, thiếu hơi ấm của một người phụ nữ  và một người đàn bà đang thiếu sự quan tâm của chồng đã tìm đến với nhau. Tôi và V như những con thiêu thân lao vào nhau không màng đến tất cả những hậu quả có thể xảy ra, nhất là tôi người phụ nữ đang vướng bận chuyện gia đình.

Mối tình giữa tôi và V đã lan truyền khắp công ty, người nọ truyền tai người kia. Có không ít đồng nghiệp bắt gặp tôi và V cùng đi ra từ một nhà nghỉ, một khách sạn hay từ chính phòng trọ của anh. Tôi cũng thấy xấu hổ lắm khi vô tình nghe thấy đồng nghiệp rỉ tai nhau nói chuyện của mình và anh. Trong tôi vẫn còn chút liêm sỉ cuối cùng của người đàn bà đã có gia đình, tôi đề nghị anh chia tay nhưng anh vẫn một mực ngọt ngon rồi lại nhẹ nhàng giành cho tôi những lần ân ái khiến tôi càng không thể xa.

Nhưng cách đây 2 tuần, V đã bị xa thải vì Ban lãnh đạo phát hiện hàng loạt các chứng từ thu chi của anh có vấn đề. Tôi như thấy chơi vơi khi mỗi ngày không còn được nhìn thấy anh trên công ty. Đã nhiều buổi trưa tôi chạy đến phòng trọ của V nhưng đều không gặp. Tôi như trở thành kẻ ngẩn ngơ đi tìm tình yêu mà không thấy.

Điều đau đớn hơn, từ khi anh nghỉ việc tôi luôn bị Phó giám đốc công ty mình quấy nhiễu, khi thì buông những lời chọc ghẹo tán tỉnh, khi thì cố tình đụng chạm vào cơ thể tôi khiến tôi rất bực mình. Hắn bảo tôi: Em có xem phim nóng diễn viên đóng là em không? Anh ta đưa ra đoạn phim quay cảnh tôi và V ân ái với nhau để đe dọa và khống chế tôi, ép tôi chấp thuận quan hệ thể xác với hắn.

Khi đến với V tôi bất chấp mọi điều thị phi, nhưng từ khi anh nghỉ việc và luôn tìm cách tránh mặt tôi điều đó khiến tôi bỗng thấy cô đơn và sợ hãi với những gì chúng tôi từng có. Tôi đã nhận ra một điều, giữa tôi và V không phải là tình yêu, đó chỉ là mối quan hệ về nhục dục rất đơn thuần. Tôi hận vì điều đó, đã biến tôi thành người vợ, người mẹ chẳng ra gì. Tôi sợ mối quan hệ của tôi với V sẽ lộ, sợ chồng tôi biết, sợ rằng mình không giữ nổi gia đình khi mọi chuyện vỡ ra.

Giờ đây tôi không biết phải làm sao, tôi chông chênh giữa đời thường. V đã không từ mà biệt, anh biến mất khỏi tôi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Mỗi ngày đến cơ quan làm việc đối với tôi như là một sự tra tấn, tôi sợ sự quấy nhiễu xác thịt của kẻ đang có trong tay đoạn phim có thể làm vỡ hạnh phúc gia đình tôi bất kể lúc nào.

h.p.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem diotBideinelo thông tin
  • Xem wJiniFiR9 thông tin
2 Thành viên và 193 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil