Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Trái tim bị đánh cắp PDF. In Email
BLOG - Cửa sổ Blog

Trái tim bị đánh cắpAnh còn nhớ hôm đó anh đã trách em sau khi nghe những lời nói từ bên ngoài. Anh ân hận lắm, anh đã trách lầm em, để giờ đây cái dây dưa cắn rứt đó vẫn dai dẳng trong lòng không nguôi.

Hôm nay anh ngồi uống café một mình. Nghe loáng thoáng câu hát “Nếu khi xưa anh không bận tâm bao lời nói, nếu khi xưa anh không lặng thing trong niềm nhớ …”. Anh thật sự mất em ngay từ những câu nói vu vơ của mọi người, để hôm nay anh với em trở thành hai người xa lạ.

Đã 2 năm rồi, thời gian đó tuy không dài, nhưng bao đêm luôn làm anh mất ngủ, bao đêm anh phải khóc. Có lẽ trên đời này không ai có thể thay thế được em trong lòng anh. Dù bây giờ em có tình yêu mới và dành trọn cả tình yêu cho người ấy, bề ngoài anh vẫn vui cười với mọi người, nhưng tim anh như ngừng đập.

Sau khi đánh mất tình yêu anh gần như trở nên thay đổi hoàn toàn, trở thành một con người khó tính, và hay suy nghĩ lung tung. Anh trở nên hỗn hào với mẹ, coi đồng tiền như cỏ rác, vì tiền đã không giúp được anh, không mua được gì cả. Bao đêm anh cầm tiền trong tay mà quẳng đi rồi lại tự mình khóc, vì chỉ có em mới là người đến với anh không phải vì tiền, còn bây giờ các cô gái cần những thú vui mà chỉ có tiền mới mua được.

Giờ đây anh có một tình yêu mới vừa đến, nhưng thật sự anh vẫn không quên được em. Không biết em có còn tình cảm nào dành cho anh không. Anh vẫn luôn theo dõi từng bước của em, anh biết em vẫn luôn tìm hiểu thông tin của anh qua bạn bè, chính vì thế anh vẫn chờ em, vẫn chờ câu trả lời từ em, nhưng anh không thể nào chịu nổi khi em cùng người yêu mới luôn say đắm bên nhau. Em biết không tim anh đang rất đau, đau lắm. Tuy người yêu mới của anh đẹp hơn em, tuy cô ấy giàu có hơn em, anh đến với cô ấy không phải vì tiền, anh đủ sức lo cho cô ấy hạnh phúc, nhưng sao anh vẫn chỉ yêu em - một người không có gì. Em đã cho anh hạnh phúc, xóa tan mọi cô đơn trong anh, mang cho anh niềm vui, và là người đầu tiên trong đời hiểu anh, lo cho anh hơn cả mẹ anh. Chắc chính vì điều đó mà anh yêu em lắm.

Anh mong rằng anh sẽ nhận được thiệp cưới của em nếu người em chọn mang lại hạnh phúc cho em. Và anh muốn nói với em rằng dù em chọn đường hạnh phúc nào cho mình đi chăng nữa , và anh có ra sao đi nữa, thì cả trái tim của anh cũng đã bị em đánh cắp.

My Phạm.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 27 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 6 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30