Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Chân dung văn học

Email In PDF.

Paulo Coelho và nguyên mẫu là cô gái điếm

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Financial Times, nhà văn Paulo Coelho chia sẻ, ông viết cuốn "11 phút" dựa trên câu chuyện có thật về một cô gái Brazil làm nghề bán hoa ở Thụy Sĩ.

Email In PDF.

Ian McEwan "gừng càng già càng cay"

Ian McEwan "gừng càng già càng cay"Ở tuổi 62, McEwan vẫn tiếp tục tìm kiếm thử thách mới và gặt hái thành công, trong khi không ít cây bút khác ở độ tuổi của ông dần đánh mất sự sắc sảo.

Email In PDF.

Orhan Pamuk yêu Kiran Desai

Trong chuyến sang Ấn Độ quảng bá sách mới đây, tiểu thuyết gia Thổ Nhĩ Kỳ có một người bạn đồng hành nổi tiếng - nhà văn đoạt giải Booker 2006 Kiran Desai. Trước sự tò mò của báo giới, ông thẳng thắn thừa nhận, hai người là một đôi uyên ương.

Email In PDF.

Ngày thơ Việt Nam 2010 sẽ là đại lễ hội

Ngày thơ Việt Nam 2010 sẽ là đại lễ hộiLà một trong những sự kiện văn hóa mở đầu cho đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội thơ lần thứ 8 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn hẳn các năm trước, trên cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Email In PDF.

Sái Tuấn: "Không nên thần thánh hóa nhà văn"

Sái Tuấn: "Không nên thần thánh hóa nhà văn"Gia nhập làng văn Trung Quốc từ khi 22 tuổi và khẳng định được tên tuổi trong dòng tiểu thuyết kinh dị, sau 10 năm, Sái Tuấn đã có 15 tác phẩm ở thể loại này.

Trang 10 trong tổng số 31

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 174 Khách đang trực tuyến