Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Chân dung văn học

Email In PDF.

Nhà văn Nguyên Bình - nhân vật *thầy* trong *Tôi mù?*

Nhà văn Nguyên Bình - nhân vật # thầy # trong # Tôi mù? # Cuộc đời không mấy suôn sẻ đã làm cho sự nghiệp văn chương của ông gặp khó khăn. Có lẽ, lý do quan trọng nhất là việc ông tìm được đường đi khác mà theo ông, nó còn ý nghĩa hơn cả văn chương...
Email In PDF.

Mai Hữu Phước- Một bác sĩ mang “bệnh” thi ca !

Mai Hữu Phước- Một bác sĩ mang “bệnh” thi ca ![color=0000FF] Mai Hữu Phước - Sinh năm Tân Sửu - Nghề: Thạc sỹ y khoa - Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam - Hội viên Hội Nhà văn Đà Nẵng[/color] Mai Hữu Phước, cái bút danh vừa là tên thật này có lẽ chúng ta sẽ không biết đến nếu anh không đề bên dưới mỗi bài thơ mà anh đã viết tặng cho đời. Thì ra văn chương cũng không loại trừ một ai, không loại trừ ngành nghề, cấp bậc nào, nó có thể níu kéo và dằn vặt bất kỳ ai khi trong người đã “lỡ” luân lưu những giọt máu vô sắc vô hình của nó.
Email In PDF.

Chút duyên nợ của Nguyễn Xuân Sanh với văn học Đức

Chút duyên nợ của Nguyễn Xuân Sanh với văn học ĐứcCùng với Huy Cận và Tế Hanh, có thể nói, Nguyễn Xuân Sanh là nhà thơ hiếm hoi của Việt Nam đã sáng tác cả một chùm thơ về nước Đức – quê hương của Goethe và Schiller, của Beethoven và Bach mà ông được tiếp xúc bằng con đường văn học từ tuổi thanh xuân.
Email In PDF.

Nguyễn Danh Lam *Viết để khỏi vo tròn cái tôi*

Nguyễn Danh Lam # Viết để khỏi vo tròn cái tôi # Bắt đầu văn nghiệp bằng thể loại tiểu thuyết và hai năm xuất bản liền hai quyển, Nguyễn Danh Lam chen vào văn đàn theo kiểu "xuống tấn". Khi Hội nghị Nhà văn trẻ lần thứ 7 diễn ra, Danh Lam đã viết được một phần ba quyển tiểu thuyết thứ 3. Đây là đoạn trao đổi ngay trước khi anh lên đường "ra Hội An xem các nhà văn trẻ gặp nhau".

Trang 31 trong tổng số 31

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem thanhhoang thông tin
1 Thành viên và 77 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil