Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Chân dung văn học

Email In PDF.

Tính đa dạng văn hóa trong tác phẩm của Le Clézio

Tiểu thuyết gia đoạt giải Nobel năm 2008 sinh ra tại Pháp và mang hai quốc tịch Pháp - Mauritius.

Email In PDF.

Phương diện thất bại trong sự nghiệp của Norman Mailer

Khi mới bắt đầu sự nghiệp văn chương, Norman Mailer tuyên bố, ông sẽ viết cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất trong nền văn học Mỹ.

Email In PDF.

Yann Martel: "Nghệ thuật là công cụ hiểu cuộc đời"

Yann Martel: "Nghệ thuật là công cụ hiểu cuộc đời"Nổi tiếng trên toàn thế giới với câu chuyện về "Cuộc đời của Pi", tiểu thuyết gia người Canada đang nỗ lực vượt qua thành công của chính mình với tác phẩm mới nhất.

Email In PDF.

"Nhà văn sống nhiều hơn một cuộc đời"

"Nhà văn sống nhiều hơn một cuộc đời"Rupert Thomson, tiểu thuyết gia người Anh, cho rằng, điều ý nghĩa nhất với một nhà văn là họ được sống, không chỉ cuộc đời của mình, mà của nhiều nhân vật khác.

Email In PDF.

Những năm cuối đời của nhà văn Mark Twain

Đòi đốt bản thảo viết dở và nắm chặt tay con gái là những hành động cuối cùng, trước khi từ giã cõi đời, của nhà văn nổi tiếng với những trang viết về các cuộc phiêu lưu.

Trang 8 trong tổng số 31

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 174 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg spedra prezzo buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр