Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Chân dung văn học

Email In PDF.

Hàn Hàn được đề cử "100 nhân vật ảnh hưởng nhất"

Hàn Hàn được đề cử "100 nhân vật ảnh hưởng nhất"Hàn Hàn - tay đua xe chuyên nghiệp, nhà văn ăn khách và blogger nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc - vừa được tạp chí Time đề cử vào danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2010. Sự việc này đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều tại Trung Quốc.

Email In PDF.

Sức hấp dẫn của Titeuf bắt nguồn từ vẻ ngốc nghếch

Philippe Chappuis (bút danh: Zep) là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Pháp. Nhân vật Tieuf của ông cùng với Nicolas, Cedríc là ba cậu nhóc trứ danh "đem lại tiếng cười cho nước Pháp".

Email In PDF.

Nguyễn Đình Tú - gã trai phố vác rìu

Khi sức nóng của tiểu thuyết "Nháp" còn chưa dịu bớt thì Nguyễn Đình Tú tiếp tục trình làng "Phiên bản", ngay sau đó lại bắt tay vào tiểu thuyết tiếp theo với cái tên cũng khá lạ - "Kín".

Email In PDF.

Nhà thơ Hữu Loan và di sản để lại cho con

Sau 95 năm tồn tại nhọc nhằn nhưng rắn rỏi giữa cuộc đời, "cây gỗ vuông chành chạnh của" đất Nga Sơn đã nằm xuống, nhẹ nhàng và thanh thản, để lại cả một pho chuyện kể, thật nhưng lạ kỳ như huyền thoại, về một lão thi nhân luôn "bận làm người".

Email In PDF.

Thủy Anna: "Tôi không chọn sex để câu khách"

Thủy Anna: "Tôi không chọn sex để câu khách"Sau tiểu thuyết đầu tay, "Lạc giới", viết về nạn "điếm trai", Thủy Anna vừa ra mắt tác phẩm thứ hai với những nhân vật bị đẩy đến đường cùng, phải đi làm gái bán hoa. Nhưng tác giả tâm sự, chị chọn đề tài này không phải vì tính câu khách của "chuyện sex".

Trang 9 trong tổng số 31

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem thanhhoang thông tin
1 Thành viên và 77 Khách đang trực tuyến