Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Bị chủ nhà đuổi vì quá nồng nhiệt khi... yêu PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Bị chủ nhà đuổi vì quá nồng nhiệt khi... yêu Một cặp vợ chồng người Đức hầu như  ngày nào cũng gần gũi nhau, mỗi lúc như vậy họ đều không thể kiểm soát được tình cảm của mình đã để âm thanh thoát ra khỏi căn hộ làm cho hàng xóm không chịu nổi và kết cục là chủ nhà đã cắt hợp đồng thuê nhà. 

Michael Krug (25 tuổi) và Nicole Kuehn (25 tuổi) sinh sống tại Kuscheln, Đức không thể kiềm chế nổi cảm xúc mỗi khi gần gũi nhau. Chủ nhà đã giải trình về vấn đề này như sau: “Tiếng rên rỉ và những âm thanh phát ra khi hai người yêu nhau là rất lớn làm các cư dân sống trong ngôi nhà đều thấy bị làm phiền và mọi người đã không thể chịu nổi tiếng ồn đó”.

Nhưng Nicole Kuehn lại không thể lý giải nổi những gì  mà vợ chồng cô đã làm, cô nói: “Đúng là chúng tôi đã không kiềm chế được cảm xúc mỗi khi yêu nhau. Chúng tôi luôn có những hoạt động tình dục kéo dài và rất tuyệt vời, điều đó thật đáng để tận hưởng”.

Nhưng cô  đã không biết rằng, với hàng xóm thì đó lại là  sự “tra tấn” và đã có tới 15 ý kiến than phiền của những người xung quanh gửi tới các cơ quan chức năng.

Tiến sĩ  Mathias Wagner (57 tuổi), thuộc Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người thuê nhà bang Sachsen, Đức cho hay: “Hàng xóm than phiền về tiếng ồn là có thể hiểu được nhưng việc chấm dứt hợp đồng thuê nhà vì lý do nhạy cảm này thì chưa hề có tiền lệ”.

Theo đó  đến ngày 15/4 này thì cặp vợ chồng trẻ  cùng 2 đứa con trai (một đứa 4 tuổi và một bé  mới 4 tháng) sẽ phải rời căn hộ hiện họ  đang thuê. Trong lúc này họ đã tìm được một căn hộ mới để chuyển đến, đó là một căn hộ có tường rất dày với hy vọng là cách âm tốt hơn.

Theo Bild.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2007 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25
27 28 29 30 31