Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Buôn thịt… buôn cả mông

Tuần trước, các “thượng đế” ghé thăm cửa hàng thịt Peter Timbs ở thành phố Christchurch đều không khỏi sửng sốt bởi ngoài việc được thưởng thức các món thịt ngon họ còn được “thỏa nhãn quan” bằng màn nuy nửa người.

Anh Ryan Mornin, 26 tuổi, người New Zealand kỷ niệm Ngày thế giới khỏa thân bằng một màn nude toàn diện đằng sau.

Mornin cho biết anh thấy thật thoải mái khi được diện chiếc tạp dề. Khách hàng ra vào nườm nượp và không quên đùa tếu về chủ đề thịt-mông khi được chứng kiến màn nude cửa hậu của chàng thanh niên phơi phới.

“Ôi tôi nghe đủ thứ người ta trêu đùa, nào là "cẩn thận với cái xúc xích anh cho vào tủ" hay "để ý loại thịt anh thái". Khách hàng được một trận cười thỏa thích”.
 
Buôn thịt… buôn cả mông
Màn nude cửa hậu của anh Ryan Mornin.

Cả ngày hôm ấy, Mornin chỉ ra khỏi Peter Timbs có một lần để mua bánh ngọt ở cửa hàng bên cạnh. Lúc đi, anh cố gắng không đi nhanh phòng trường hợp một cơn gió vô duyên nào đó thổi tung chiếc tạp dề trên người mình.

Chàng trai Morning vẫn hứa sẽ “nude toàn phần” trong các ngày lễ khỏa thân sắp tới kể cả khi anh có cái bụng phệ.

David Timbs, chủ cửa hàng cho biết trong số 12 nhân viên chỉ có duy nhất anh Mornin là có đủ dũng cảm để trút bỏ xiêm y.

“Quả là một màn nude nghệ thuật! Chúng tôi có một số khách hàng trung tuổi thường ghé thăm vào mỗi sáng thứ 6 và họ được một phen cười xả láng”.

Theo Stuff

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 177 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil