Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Đức tổ chức lễ hội cởi trần trượt tuyết lần đầu tiên PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Đức tổ chức lễ hội cởi trần trượt tuyết lần đầu tiênNếu như không có gì thay đổi thì cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng tới.

Người dân Đức và khách thập phương đang háo hức mong chờ cuộc thi cởi trần trượt tuyết lần đầu tiên được tổ chức tại Oberwiesenthal, Đức vào tháng tới. Đến thời điểm này đã có hàng ngàn người, cả đàn ông và phụ nữ đều đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, ý tưởng này dường như không nhận được sự đồng thuận từ chính quyền địa phương. Họ kịch liệt phản đối vì cho rằng điều đó sẽ  ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và làm ô uế thanh danh của địa phương.

Thị trưởng Mirko Ernst nói: "Không ai được phép làm thay đổi cuộc thi trượt tuyết hàng năm. Việc để ngực trần và tham gia thi là một điều không thể chấp nhận. Nó sẽ làm xấu đi danh tiếng của chúng tôi".

Trong khi đó, Jochen Noeske, người tổ chức cuộc thi này vẫn không hề có ý định từ bỏ ý tưởng của mình. "Đó không chỉ là một cuộc thi mà nó còn là một lễ hội để mọi người thể hiện cái đẹp hình thể của mình. Tôi hy vọng họ sẽ không cấm chúng tôi. Nhưng nếu họ làm vậy thì chúng tôi sẽ chuyển hẳn địa điểm tổ chức sang Cộng hoà Séc. Ở đó, họ sẽ không thể cản trở được chúng tôi".

Phải còn 1 tháng nữa mới biết cuộc thi có được tổ chức hay không nhưng tất cả mọi người đang háo hức, tò mò và mong chờ từng ngày cuộc thi diễn ra.

Thu Trang.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 530 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр