Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Sống nhiều năm cùng xác mẹ đẻ PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Một người đàn ông 61 tuổi ở Neunkirchen thuộc Saarland, Đức, đã sống nhiều năm cùng với xác người mẹ đẻ trong một căn hộ bẩn thỉu. Chính quyền địa phương vừa phát hiện ra vụ việc khi bản thân người đàn ông này cũng đã chết trong chính căn hộ trên.

Một người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát vì ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ căn hộ. Và trong căn hộ đầy rác ấy người ta đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy. Ngoài ra còn tìm thấy phần hài cốt còn sót lại của một người phụ nữ được cho là mẹ của ông ta. 

Cảnh sát đang tiến hành điều tra người con trai, liệu ông ta có lĩnh tiền lương hưu của người mẹ đẻ trong suốt nhưng năm vừa qua hay không, bởi ở đây có dấu hiệu của sự gian lận.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi cảnh sát nhận được thông tin từ một người dân sống trong một tòa nhà nhiều tầng và với sự giúp đỡ của một chuyên gia mở khóa, người ta đã phát hiện ra thi thể của người đàn ông 61 tuổi  chết cách đây khoảng 3 đến 4 tuần trong một căn hộ của tòa nhà.

Trong quá trình điều tra, các điều tra viên còn phát hiện ra rằng, ngoài người đàn ông đã chết này thì người mẹ đẻ của ông ta cũng sinh sống tại đây. Nếu còn sống thì năm nay bà cụ cũng đã gần 99 tuổi. 

Và thật kinh hãi khi cảnh sát tìm thấy trong căn hộ chiếc bao có chứa những gì còn sót lại của một thi thể phụ nữ đã chết từ lâu. Nó được bỏ vào bao đựng rác rồi đặt trong bồn tắm phía trên chất đầy những thứ đồ cũ bỏ đi.

Theo Spiegel.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 534 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 1 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil