Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Chuyện làng văn

Email In PDF.

Tác giả "Vang bóng một thời" từng bị mạo danh

Tác giả "Vang bóng một thời" từng bị mạo danhCâu chuyện xảy ra vào thời kỳ trước Cách mạng Tháng Tám, ở một số tỉnh phía Nam, trong đó có tỉnh bấy giờ thuộc diện "ẩn khuất" là Sóc Trăng. Người bị mạo danh ở đây là nhà văn tiếng tăm lừng lẫy: Nguyễn Tuân.

Email In PDF.

Chuyện “tình riêng bỏ chợ” của hai chị em nổi tiếng đất Cảng

Chuyện “tình riêng bỏ chợ” của hai chị em nổi tiếng đất CảngHọ là hai chị em nổi tiếng: đạo diễn Đoàn Lê và nhà thơ Đoàn Thị Tảo. Quá nửa cuộc đời đã đi qua, giật mình nhìn lại, hóa ra đằng sau sự đa đoan là một giai thoại buồn “tình riêng bỏ chợ, tình người đa đoan”.

Email In PDF.

Những giá trị được công nhận (4)

 Những giá trị được công nhận (4)NHÀ VĂN CHÂN THẬT - Phùng Quán sinh 1-1932 tại Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế .

Email In PDF.

Những giá trị được công nhận (3)

Những giá trị được công nhận (3)“Tôi khóc những chân trời không có người bay.   Lại khóc những người bay không có chân trời” - là 2 câu thơ của Trần Dần, được ghi trên tấm băng đen tại lễ tang ông.

Email In PDF.

Những giá trị được công nhận (2)

Những giá trị được công nhận (2)Hồ hởi. Lạc quan. Giọng nói và tiếng cười của nhà thơ Lê Đạt vẫn vang âm, khỏe khoắn, như bất chấp thời gian đã ngả trên mái tóc sương 79 mùa xuân. Cuộc trò chuyện bên chậu mai rực rỡ luôn đầy ắp tiếng cười sảng khoái của ông.

Trang 1 trong tổng số 11

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

  • Xem utibeleta thông tin
1 Thành viên và 131 Khách đang trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil