Những mẩu vui lưu truyền qua chat PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện cười

Những mẩu vui lưu truyền qua chat "NGU" là gì? Là viết tắt của chữ Never Give Up, tức là không bao giờ bỏ cuộc. Khi người khác nói bạn ngu bạn cần cảm thấy cố gắng hơn và không bỏ cuộc. Sau đó bạn nên nói câu "cảm ơn"!?!

Dạo này mình lẩn thẩn mất rồi. �ang đọc truyện thì có đứa gọi điện thoại. Rút cái N95 ra nghe. �ến lúc nghe xong không biết cuốn truyện vừa vứt đâu. Tìm hết trong cốp xe SH, Dylan, Air Blabe không thấy. Vào gara xem trong cái Mes, Ferrari và Inova cũng chẳng thấy đâu. Cứ tưởng để trong bể bơi mà tìm mãi không ra. Chạy 30 tầng lầu, 90 phòng để tìm cũng chả có. Thực ra một quyển truyện thì cũng không tiếc. Ngặt cái là để quên cái ngân phiếu 1 triệu đô trong đó...
Hic, cuối cùng cũng tìm ra, thì ra lúc nãy vứt nhầm nó vô đống vàng SJC để trong két rồi đóng lại. Trí nhớ kém quá!!!
(Trích "Nhật ký người khoe của")

***

Đục 2 cái lỗ 2 bên nồi cơm điện, móc sợi dây kẽm qua 2 lỗ đó. Thế là bạn đã có cái mũ bảo hiểm thỏa mãn cả 3 tiêu chí: độc, an toàn và cái cuối cùng khá quan trọng là... "có thể bạn không xinh nhưng ai cũng phải ngoái nhìn"!


* **

Nếu girl mặc đồ của boy thì là girl cá tính, nếu boy mặc đồ của girl thì bị chê "2 phai". Nếu girl chơi thể thao thì girl năng động, nếu boy chơi búp bê thì bảo là gay. Nếu girl đánh boy thì girl tự vệ, nếu boy đánh girl thì boy vũ phu. Nếu girl hun boy gọi là bày tỏ tình "củm" còn boy hun girl gọi là dê!!!
Nếu gửi đoạn này cho boy, boy bảo: "Đúng thế", nếu gửi cho girl thì mình sẽ bị... "sư tử ăn thịt"!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 506 khách Trực tuyến