"Hơn cả thần dược" PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện cười

"Hơn cả thần dược"Quan nọ mắt bỗng dưng bị mờ. Ông cố chạy chữa khắp nơi, tốn bao tiền của công sức... nhưng đều vô vọng. Ông ra một thông báo hễ ai chữa mắt sáng lại ông sẽ gả cô con gái rượu của mình.

Nhiều người bày nhiều cách với hi vọng làm rể quan nhưng đều vô vọng. Có anh nọ hùng hồn tuyên bố là cách trị rất đơn giản. Anh ta mời quan về nhà anh ta sống một thời gian để trị bệnh. Quả nhiên mắt quan sáng hẳn trở lại. Mọi người thắc mắc, anh ta cười bảo:

- Hihi! Mắt tôi lúc trước cũng bị mờ mà chẳng hiểu vì lý do gì và chạy chữa mãi không khỏi. Tôi cũng buồn và tưởng đâu phó thác số mình cho ông trời. Từ ngày tôi chuyển nhà về sống đối diện công viên của thành phố, ngày nào cũng chứng kiến những cảnh “nóng'' yêu đương của giới trẻ nên mắt của tôi sáng lại như xưa.

Tôi nghĩ quan đây chắc cũng vậy nên mời quan về sống tạm nhà tôi để trị bệnh. Tôi nghĩ nếu ai mắt bị mờ hay nhìn kém mà không biết lý do gì nên chuyển về gần hay đối diện công viên thành phố mà sống, bảo đảm mắt sáng liền!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 506 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр