Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Năm Tý - thành công và thịnh vượng PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây
080102_chuot.jpgTheo lịch Trung Quốc, năm Tý 2008 sẽ là một năm thành công và thịnh vượng. Chuột được coi là một trong những loài vật làm việc chăm chỉ nhất trong 12 con giáp.

Nước Nga thời xa xưa thường có phong tục nuôi cá sấu trong nhà để nhấn mạnh sự khoẻ mạnh và hiếu khách của chủ nhân. Các quốc gia phương Đông cũng nuôi chuột vì mục đích ấy. Đó là lý do tại sao chuột được coi là biểu tượng cho sự thành công.

Theo truyền thuyết của đạo Phật, Chuột trở thành biểu tượng của năm vì tính nhanh nhẹn, tinh ranh của nó. Chính vì vậy, nó được xếp đầu tiên trong danh sách 12 con giáp, trước cả trâu, lợn và chó.

Bất chấp thực tế chuột là một loài động vật ăn tạp thì bữa ăn cho năm mới vẫn nên bao gồm ngũ cốc, quả hạch và phomat. Chủ nhà nấu nướng được càng nhiều càng tốt. Và sau bữa ăn, sẽ tốt hơn nếu mọi người để lại một chút thức ăn. Thức ăn để lại càng nhiều thì năm mới càng khấm khá hơn. Điều quan trọng là bạn không cần phải quá căng thẳng về lượng thức ăn cần để lại.

Những người thân nên tổ chức mừng năm mới cùng nhau vì loài chuột rất coi trọng mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, điều đó cũng dễ làm chúng hoảng sợ vì chuột không thể chịu đựng tiếng ồn lớn và va chạm mạnh.

Đối với trang phục, chuột thích kim loại quý và xa xỉ. Các nhà chiêm tinh khuyên chúng ta nên mặc bộ quần áo và diện trang sức đẹp nhất vào đem giao thừa.

Không gian nơi mọi người cùng đón năm Chuột cũng phải đặc biệt. Trang trí bên trong nên đơn giản, khéo léo và tinh tế. Mọi người nên nói chuyện với nhau về thuyết cầu toàn, những điều lý tưởng và khôn ngoan vì chuột là một loài động vật trí tuệ.

Những người sinh năm Tý cũng rất thành công trong cuộc sống như Đại văn hào người Nga Leo Tolstoy, Cựu tổng thống Mỹ George Bush, Thái tử Charles, nam ca sĩ nhạc Rap Eminem, nữ diễn viên Scarlett Johansson và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

TN

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр