Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Trinh nữ bán đấu giá “cái ngàn vàng” PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Một sinh viên nữ 22 tuổi người Mỹ đang rao bán đấu giá “cái ngàn vàng” của cô để trả tiền học phí, gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng về giới tính và đạo đức.

Cô gái đến từ San Dieg, California đã sử dụng bút danh Natalie Dylan vì “những lý do an toàn” để đấu giá “cái ngàn vàng”. Nhưng Ebay đã từ chối tổ chức cuộc đấu giá, vì thế Natalie phải tới nhà thổ Moonlite Bunny Ranch tại Nevada.

Natalie đã có bằng cử nhân ngành nghiên cứu về phụ nữ và muốn sử dụng một phần số tiền đấu giá được lần này để chi trả học phí chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Liệu pháp gia đình và hôn nhân.

Trả lời phỏng vấn chương trình truyền hình “The Insider” Natalie cho biết: “Tôi không nghĩ rằng việc đấu giá “cái ngàn vàng” của tôi sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề. Nhưng nó sẽ giúp tôi ổn định về mặt tài chính. Tôi đã sẵn sàng để đối mặt với những tranh cãi. Tôi biết điều đó sẽ xảy ra nhưng tôi đã làm sàn cho việc đấu giá”.

Natalie Dylan hi vọng “cái ngàn vàng” của cô sẽ được trả số tiền lên tới 1 triệu USD. Hiện tại ngày đấu giá chưa được công bố.

Trong các cuộc phỏng vấn báo chí và xuất hiện trên truyền hình, Natalie thừa nhận mẹ cô, một giáo viên, không đồng tình với quyết định của con gái. Nhiều người cũng phản đối cô trên Internet.

“Đây không phải là một vụ bán dâm ư?”, Mike, từ đại học Montclair tại New Jersey nói. “Tôi cảm thấy buồn cho tương lai của xã hội chúng ta”.

Nhưng Natalie cũng có những người ủng hộ cô. Dennis Hof, sở hữu công ty đấu giá Moonlite Bunny Ranch, nói: “Tôi nghĩ đó là một ý kiến hay”.

 

Natalie tuyên bố cô sẵn sàng làm xét nghiệm y tế để chứng tỏ cô vẫn còn trinh. Cô hi vọng sẽ dành “cái ngàn vàng” cho người đàn ông thành thật và tốt bụng.

 


Theo Reuters

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
29 30        
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр