Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Ca sĩ *trúng* lớn PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường
Ca sĩ # trúng # lớnThay vì phải nghỉ ngơi để bù lại 365 ngày đã "cày" cật lực thì các ca sĩ lại tiếp tục lao mình vào công việc. Trong số họ, không ít người quan niệm rằng, nếu mình nghỉ thì ai sẽ phục vụ mọi người vui xuân? Thế là bao nhiêu mệt nhọc bỏ sang một bên để tiếp tục dồn sức lực "chạy đua" mùa Tết. Một số nghệ sĩ còn nói vui rằng "Mùa Tết nếu biết... cày thì cũng có thể để dành... ăn lai rai cả năm!". Quan niệm này cũng đã bao lần làm các bầu show... phát ngán mỗi khi họ đặt câu hỏi cho ca sĩ "Giá bao nhiêu vậy em?". Nói như vậy nhưng không có nghĩa là tất cả các ca sĩ đều "hét" giá trên mây mỗi độ xuân về.

Ca sĩ Thanh Thảo nói ngay "Thường thì chạy show Tết ca sĩ ra giá rất cao. Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp mà thôi. Riêng bản thân tôi thì cứ mỗi khi Tết đến lại thích... dễ dãi với mọi người, nghĩa là giá cả sao cũng được, miễn là được hát phục vụ bà con mình vui Tết. Tôi nghĩ rằng có như vậy thì các bầu show mới dám làm nhiều show, tạo điều kiện cho ca sĩ gặp gỡ khán giả". Chiều mùng 1 Tết gọi điện cho Thanh Thảo hỏi về tình hình show Tết năm nay, chị cười vui vẻ "Trúng lớn! Chủ yếu là show ở TP HCM. Bây giờ tôi đang chuẩn bị "chạy đua" cho kịp 5 show một lúc đây". Nói rồi chị tranh thủ lên xe... dọt lẹ đến Sân khấu 126. Vừa chấm dứt phần mình, chị lại "bay" ra xe để đến Trung tâm ca nhạc Lan Anh, rồi lại đến Trống Đồng. Sau Trống Đồng, chị vẫn còn show ở quán bar và một vũ trường đang đợi.

Nhìn Thanh Thảo tất bật là thế nhưng trong ánh mắt của cô luôn ánh lên niềm hạnh phúc được mang niềm vui đến cho mọi người. Không chỉ có ngày mùng 1 mà cho đến mùng 5 Thanh Thảo đều kết thúc một ngày của mình bằng 5 show diễn như thế. Chưa hết, chị còn nói thêm: "Không chỉ "chạy" ban đêm mà em còn tranh thủ chạy ban ngày ở các địa điểm xa trung tâm Sài Gòn như Suối Tiên, Đầm Sen nữa đấy".

Ca sĩ # trúng # lớnGặp Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh trong mấy ngày Tết quả thật vô cùng khó khăn. Nói về kỷ lục chạy show đường xa thì Phương Thanh có lẽ là người thắng cuộc. Mùng 1 chị diện một bộ cánh tuyệt đẹp rồi lên xe "chạy" đến Long An, tối mùng 2 lại có mặt ở Sài Gòn để hát tại bar MTV, sáng mùng 3 lại tiếp tục diện đồ đẹp để lên đường đến Cần Thơ, tối mùng 4 lại phải có mặt ở M&Tôi để phục vụ khán giả. Phương Thanh cười nói "Mùng 7, mùng 8 tôi lại phải lên đường đi tỉnh nữa. Mệt phờ người nhưng không sao. Năm nay tôi là người hạnh phúc nhất trần đời vì vừa có con vừa nhận được nhiều giải thưởng nên cảm giác "sung sức" lắm! Hát hoài và chạy hoài không thấy mệt".

Chia tay Phương Thanh, gặp Đàm Vĩnh Hưng tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh khi anh đang chuẩn bị bước lên sân khấu. Nhìn cử chỉ tất bật của anh có lẽ một số người cũng đoán được anh đang còn rất nhiều show khác đang chờ đợi. Anh tâm sự "Tôi phải chạy đến 5 show. Từ Đầm Sen đến Lan Anh, sau đó đến Đồng Dao rồi lại lao về Đỉnh Gió Hú, rồi Trống Đồng". Hỏi Đàm Vĩnh Hưng chạy nhiều như vậy anh có sợ "bể show" không? Anh cười "Sao bể được. Tôi chạy bằng... Honda nên vi vu khắp nẻo mà không sợ trễ giờ. Vả lại, mỗi khi Tết đến đường Sài Gòn rất vắng nên tha hồ mà chạy. Nói xui một tí, nếu ra đường bị ai cọ quẹt một chút cũng không sao. Tết mà, mọi thứ đều dễ dãi, kể cả ra giá cát-xê".

Không chỉ có Thanh Thảo, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đạt "kỷ lục" về show diễn năm nay mà còn khá nhiều ca sĩ khác cũng khấm khá như họ. Nghệ sĩ nói chung và ca sĩ nói riêng đang cầu mong cho một năm mới cũng bội show như mùa Tết.


Theo Thanh Niên
 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 549 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр