Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
Có bầu song sinh 6 tháng mà không biết PDF. In Email
GIẢI TRÍ - Chuyện đó đây

Có bầu song sinh 6 tháng mà không biếtCảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, Sally Giles đoán rằng mình bị quá tải. Cô đến bác sĩ và được cảnh báo có thể bị suy tuyến giáp, phải làm xét nghiệm. Nhưng kết quả té ra lại là sự kinh ngạc đến khó tin, Giles đã có thai đôi, và đã 6 tháng.

13 ngày sau đó, bà mẹ 34 tuổi sinh con trong một ca mổ khẩn cấp.

Giles, sống cùng chồng là David, 34 tuổi, là một quản lý bán hàng motor, bắt đầu mệt mỏi từ tháng 9 năm ngoái.

Nhưng cô không hề có hiện tượng ốm nghén, vẫn có kinh nguyệt bình thường và vẫn mặc vừa size quần 16. Không có gì chứng tỏ cho thấy cô đang có bầu.

"Quần của tôi chỉ hơi chật một chút, nhưng tôi dễ dàng nới lỏng chúng ra. Bụng của tôi trông có vẻ béo hơn và tôi vẫn đang uống thuốc tránh thai".

"Không thể tin được những gì bác sĩ nói. Tôi đã làm mọi thứ mà những phụ nữ được khuyên phải tránh xa khi họ có bầu, từ việc uống rượu, leo trèo cầu thang đến xách những chiếc vali to uỵch lên xuống thang gác", bà mẹ của hai đứa con, kể về thời kỳ mang thai lạ lùng này.

Các bác sĩ cho rằng dạ con của chị đã bị mắc kẹt ở trong khung chậu, và đó là lý do vì sao bụng của chị không thể to vượt ra ngoài.

Không lâu sau đó, chị được chuyển tới Bệnh viện hoàng gia Preston, và các bác sĩ đã đưa hai bé gái, Emma và Kate ra ngoài. Mỗi bé chỉ nặng khoảng 0,9 kg và phải nuôi trong lồng ấp. Nhưng các bé đã từ từ hồi phục và vào tháng 2 vừa qua, sau 4 tháng nằm viện, các bé được trở về nhà.

Theo DailyMail.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 531 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр