Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 13 Tháng 11 2008

Thứ tư 12 Tháng 11 2008

Nhà văn viết về đề tài "trái cấm" học đường PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Chuyện tình yêu và quan hệ tình dục giữa thầy cô - học trò dưới mái trường luôn được xem là đề tài nhạy cảm trong văn chương. Một nhà văn Australia vừa xuất bản cuốn tiểu thuyết về đề tài này dựa trên kinh nghiệm tuổi thiếu niên của ông.

Read more

Nghệ sĩ hải ngoại trở về: Xúc động, chân thành và... hét giá! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Tình yêu quê hương, yêu khán giả quê nhà luôn được họ phát biểu bằng những mỹ từ xúc động nhất. Nhưng để được chứng kiến tình yêu của họ, không phải khán giả nào cũng đủ khả năng.

Read more

Casting ở Việt Nam: Dấu lặng buồn! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Cách đây 7, 8 năm khi Chuyên ấp ủ kịch bản này là anh đã có ý định mời Hải Yến, nhưng đã có những vấn đề tế nhị giữa Quang Hải và Thạc Chuyên, bên cạnh đó hào quang của “Người Mỹ trầm lặng” vẫn còn vương vấn, khiến Yến không thể nhận lời. Nay thời gian thay đổi kéo theo mọi chuyện đổi thay và Hải Yến đã là người của “Chơi vơi”.

Read more

Phim hoạt hình sex tràn lan PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng, Tom and Jerry, Thủy thủ mặt trăng... và nhiều câu chuyện cổ tích, phim hoạt hình nổi tiếng được "chế bản" thành những bộ phim hoạt hình sex, thô tục đang được bán đầy rẫy ở các chợ trời, và cả trong các cửa hàng băng đĩa tại TP HCM.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 512 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan