Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 14 Tháng 11 2008

Thứ năm 13 Tháng 11 2008

MC - Người đầu trò mạo hiểm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ấy là khi Anh Tuấn và Diễm Quỳnh, trong một chương trình ca nhạc, đã hỏi mọi người một câu: "Bạn hãy cho biết đàn nhị của Việt Nam còn có tên gọi gì khác?". Một khán giả trả lời khá bất ngờ: "Thưa anh, đàn violon đùi ạ".Thế là khán giả phì cười, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn cũng không nhịn được cười. Tất nhiên hai người có thể cười, nhưng không thể cả hai cùng chạy vào cánh gà để cười xả láng làm chương trình chết tới 5 phút.

Read more

Những điều ít biết về mộ Hàn Mặc Tử PDF In Write e-mail

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Đài tưởng niệm Hàn Mặc Tử ở khu mộ cũ

Đứng từ con đường mới mở chạy ngang sườn núi ven thành phố Quy Nhơn (Bình Định), vào những ngày trời ít sương mù, người ta có thể nhìn thấy những mái nhà của làng phong Quy Hòa lô xô ven biển.


 

Read more

Những câu chuyện tình của NSND Như Quỳnh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Một biểu tượng của Điện ảnh Việt, một nhan sắc giai nhân từng là niềm tự hào của dân phố cổ Hà Nội, xung quanh cô có không ít câu chuyện kiểu bán tín bán nghi, nhất là câu chuyện liên quan đến tình yêu.

Read more

Hãy lấy tôi, vì tình bạn! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tôi đang tự hỏi liệu có bao nhiêu người nhận được lời cầu hôn “lạ lùng” như tôi nhận được từ Minh: “Hãy lấy mình vì... tình bạn”. Giả sử tôi có thể phản đối hay nhận lời thì tốt. Nhưng không, tôi chỉ có thể ngồi im lặng gặm nhấm sự vô lý đến mức buồn cười...

Read more

Đan Trường song ca cùng Hoa hậu Thùy Lâm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm sẽ xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời, song ca cùng Đan Trường, trong liveshow diễn ra vào 29/11. Đây là chương trình được đầu tư hoành tráng cuối cùng của chàng ca sĩ.

 

Read more

Đức: Ghép tủy có thể chữa được AIDS PDF In Write e-mail

TRUYỆN / Dương Thu Hương

Bác sỹ Gero Huetter

20 tháng sau khi được cấy tủy xương để chữa bệnh bạch cầu, một người đàn ông Mỹ mắc AIDS có vẻ như đã khỏi được căn bệnh chưa có thuốc chữa khỏi này.

Read more

Nhạc Việt và những câu hỏi còn bị bỏ "lửng"! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đã đến lúc cần có nhiều hơn nữa những phân tích cũng như thừa nhận về thực tế của đời sống âm nhạc, nhất là dòng nhạc nhẹ trong một năm qua.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 513 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan