Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 17 Tháng 11 2008

Chủ nhật 16 Tháng 11 2008

NSƯT Minh Hòa: Nghệ sĩ thì thường hay cô đơn... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Vai diễn Trần Lệ Xuân - trong “Ông cố vấn”  đã mang đến sự thành công cho diễn viên Minh Hoà với duyên nghiệp điện ảnh. Hơn 20 năm đắm đuối với các vai diễn lớn nhỏ, bây giờ công chúng vẫn gặp một Minh Hòa tươi trẻ, đằm thắm trên những bộ phim truyền hình.

 

 

 

Read more

Á hậu Võ Hoàng Yến: Xì - căng - đan không phải là tôi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Viết về người mẫu khó lắm, nhất là cô người mẫu mới chỉ 20 tuổi và ngay cả Hoàng Yến cũng tự nhận rằng cuộc sống của mình rất bình thường “chẳng có gì đặc biệt cả” - Một câu nói rất thực thà giống như cái tính thẳng thắn mà bản thân Hoàng Yến tự nhận xét.

Read more

Việt Trinh: Có những quá khứ cần phải quên... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Việt Trinh đã tái xuất với vai chính trong hai bộ phim nhựa Giá mua một Thượng đế (Hãng phim Giải phóng) và Duyên trần thoát tục (Hãng Senafilm).


Read more

Người nói "giùm" Lương Mạnh Hải PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nếu thiếu giọng nói này, vai Bảo Nam và cả bộ phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc có lẽ sẽ khó tạo được hiệu quả. Người tạo nên thành công chính là diễn viên Đức Thịnh của Sân khấu Idecaf. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Đức Thịnh về phim này.

 

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 513 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр