Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 24 Tháng 11 2008

Chủ nhật 23 Tháng 11 2008

Sống "thả", hậu quả khó lường PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Buồn chán một điều gì đó, thất tình hay không đủ tiền chi tiêu hằng ngày, nhiều sinh viên chọn cách sống thả để quên đời. Sống thả để cho cuộc đời trôi theo những cám dỗ hàng ngày đang trở thành một lối sống đáng phê phán của sinh viên hiện nay.

Read more

Có sóng gió mới hiểu chữ "tình" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Từng là ca sĩ độc quyền của Nhạc Xanh và được công ty lo lắng cho tất cả mọi việc, vì vậy Khánh Ngọc khá bỡ ngỡ khi trở lại thị trường ca nhạc với tư cách là một ca sĩ độc lập. Cô chia sẻ với Ngoisao.net những khó khăn khi thực hiện album đầu tay của mình - CD "Tình pha lê" vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

Read more

Thích chọc giận vợ để... xả stress PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thời gian gần đây, ca sĩ Duy Mạnh không còn đắt show ca nhạc như trước. Tuy vậy, anh không coi đó là dấu hiệu "mất giá" của mình mà chỉ là tình trạng chung của thị trường âm nhạc hiện giờ. Trước chuyến lưu diễn Mỹ một ngày, tác giả của "Kiếp đỏ đen" đình đám một thời đã có những chia sẻ về đời sống riêng của anh với độc giả.

Read more

Nếu tớ là... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Tớ sẽ lặng im đến ngồi cạnh ấy, viết một lá thư an ủi và đưa cho ấy đọc khi ấy thấy buồn, thật đấy!

Read more

5 phần thi phụ của Miss World 2008 PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

110 hoa hậu đã có những ngày tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và hoang dã của đất nước Nam Phi. Sắp tới, trải qua 5 phần thi phụ, các người đẹp sẽ được dịp khoe sắc, khoe tài để giành vương miện Miss World 2008.

Read more

NSƯT Thanh Nga sống và chết trọn vẹn từng giây phút PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Sau khi bị bắn, nằm trong nhà xác một đêm, NSƯT Thanh Nga vẫn mang vẻ đẹp khiến người viếng thăm sững sờ. Nhân 30 năm ngày mất của bà, nhiều đồng nghiệp từng gắn bó đã kể lại kỷ niệm và chia sẻ cảm xúc.

Read more

Blog Calendar

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 514 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan