Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tháng 11 2008

Thứ hai 24 Tháng 11 2008

Đầu tư phim truyền hình: Vẫn như thời phở giá... 3.000 đồng! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

“Mỗi tối chiếu “Ma làng”, Đài thu được 700 triệu đồng tiền quảng cáo, gấp 10 lần tiền làm phim” (đạo diễn Nguyễn Hữu Phần)

Hàng trăm tập phim nội ồ ạt nối nhau lấp sóng, hàng loạt các đề tài từ nông thôn đến thành thị, từ thời bao cấp đến xã hội hiện đại, từ giải trí nhẹ nhàng đến chính luận gai góc... liên tục ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ trong giờ vàng phim Việt.


Read more

Điện ảnh Việt: Lơ là việc lưu trữ phim? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Bắt đầu từ bộ phim "Bao giờ cho đến tháng Mười" của đạo diễn Đặng Nhật Minh được kênh CNN chọn vào top 10 phim châu Á hay nhất mọi thời đại, một câu hỏi đặt ra: Tình trạng lưu trữ những bộ phim truyện những năm 1980 và trước nữa thế nào? Và còn việc lưu trữ những bộ phim chất lượng của điện ảnh tư nhân nữa, đó là minh chứng của một thời kỳ phát triển điện ảnh Việt Nam… Có rất nhiều điều vỡ vạc từ cuộc tìm kiếm này.


Read more

Thiên Lý bắt đầu bị cư dân mạng "phàn nàn"?! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thiên Lý (phải) "lép vế" hơn về sắc vóc so với Miss Thailand (giữa)?

"Bây giờ thành phản xạ có điều kiện, cứ nhìn thấy Miss ThaiLand ở đâu ngay cạnh là sẽ thấy... Thiên Lý. Khổ nỗi lúc nào nhìn vào một tấm hình mình cũng thấy Miss ThaiLand đầu tiên, tìm mãi mới thấy Thiên Lý" - đó là "phàn nàn" mới nhất trên các diễn đàn sắc đẹp về đại diện Việt Nam đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 tại Nam Phi.

Read more

Nhạc sĩ Phú Quang: Tuổi 60... và một người vợ trẻ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Phú Quang bây giờ không để tóc bạc giống như dạo trước nữa. Ông cũng không nhuộm đen giống lúc cần may mắn để làm ăn (như lời thầy bói phán). Tóc ông có màu hung hung vàng. Và khuôn mặt thì tràn đầy niềm vui. Tuổi 60 của ông được đánh dấu ấn tượng bằng việc phát hành đĩa nhạc "6.0", chương trình "Về lại phố xưa" và... một người vợ trẻ.


 

Read more

Phi Thanh Vân: Cuộc đời như phù sa bù đắp cho tôi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Rất thật, không gợn chút ngại ngùng Phi Thanh Vân hóm hỉnh thổ lộ: “Vân thực sự cảm ơn 50% vốn sắc vay mượn cùng kinh nghiệm trường đời như phù sa bồi đắp để sinh ra một Phương Trinh đáo để trong Cô gái xấu xí”…


Read more

Mỹ Tâm: Đẳng cấp và vị trí không còn quan trọng... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Với Tâm bây giờ vị trí và đẳng cấp không còn quan trọng nữa, Tâm cũng không phải lo lắng về điều này. Tâm vẫn làm việc, vẫn cố gắng sáng tạo trong nghệ thuật và nâng tầm chuyên nghiệp của mình lên, đó mới điều Tâm đang nghĩ tới. “Đỉnh” hay không là do mình, mục tiêu lớn nhất cần vượt qua chính là bản thân mình mà thôi... " - ngôi sao của showbiz Việt tâm sự.

Read more

Trọng Đài - Mai Hoa: Hạnh phúc là sự sẻ chia PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Là một nhạc sỹ nổi tiếng với những ca khúc dành cho phim như Chị tôi, Hà Nội đêm trở gió, vị Giám đốc của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long này còn được biết tới với cô vợ trẻ Mai Hoa kém chồng đến 17 tuổi. Không chỉ chênh nhau về tuổi tác, mà ngay cả ngoại hình, tính cách cũng khác xa, nên mới nhìn không ai nghĩ họ là một đôi ăn ý. Nếu ca sỹ Mai Hoa dáng dấp như người mẫu thì nhạc sỹ Trọng Đài lại có vẻ đạo mạo của một... vị giáo sư.

Read more

Lý Anh Tuấn: Thích ở nhà với vợ hơn chạy show PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Khác với vai diễn phản diện Đăng Dương trong bộ phim "Cô gái xấu xí", ngoài đời Lý Anh Tuấn hiền lành hơn rất nhiều so với hình ảnh gai góc của mình trên phim ảnh.


Read more

Bí quyết làm đẹp của "cô nàng Mai Lan" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nếu có dịp gặp Lan Phương ngoài đời mọi người sẽ bất ngờ bởi Lan Phương ăn mặc rất giản dị, gương mặt hầu như không trang điểm.


Read more


Chủ nhật 23 Tháng 11 2008

Sống "thả", hậu quả khó lường PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Buồn chán một điều gì đó, thất tình hay không đủ tiền chi tiêu hằng ngày, nhiều sinh viên chọn cách sống thả để quên đời. Sống thả để cho cuộc đời trôi theo những cám dỗ hàng ngày đang trở thành một lối sống đáng phê phán của sinh viên hiện nay.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 13
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 512 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg