Thứ ba, 02 Tháng 12 2008

Thứ hai 01 Tháng 12 2008

Vương miện tuổi 18 PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Với tuổi 18, chiếc vương miện ấy đã được những người đẹp cảm nhận thế nào? Trở thành nữ hoàng sắc đẹp khi 18 tuổi, bị săn đón, trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, những cô gái này đã nghĩ gì và ứng xử thế nào về cú thay đổi đột ngột ấy?

Read more

Sinh viên mất trộm vì quá hớ hênh PDF In Email

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Phòng trọ hớ hênh, lơ đễnh đi ra ngoài không khóa cửa, khép cửa sổ chỉ một lát sau không mất xe đạp thì cũng điện thoại, laptop có giá trị cả vài chục triệu đồng, thậm chí “nó” cũng vơ luôn đống giày dép, áo quần đang lủng lẳng treo trên dây phơi đồ…

Read more

"Đàn ông và đàn bà làm hư nhau nhiều.." PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Với “nữ hoàng nhạc nhẹ” Thanh Lam, thời gian dường như không ảnh hưởng nhiều tới chị, bởi bao năm qua, ánh mắt và nụ cười ấy vẫn rạng rỡ như vậy. Chúng tôi mở đầu bằng câu chuyện về sắc đẹp của người phụ nữ và kết thúc bằng những tâm sự về tình yêu...

Read more

Xuân Lan không muốn bị tổn thương thêm nữa! PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Xuân Lan là một cái tên đã được khẳng định trong làng người mẫu. Dù giờ đây chị rẽ hướng sang các lĩnh vực khác như kịch nói, điện ảnh nhưng trong chị vẫn đau đáu những nỗi niềm với công việc mà chị rất yêu thương và gắn bó: nghề người mẫu thời trang.

Read more

"Gom chung một rổ" - phim Việt khó kiếm khách PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhìn lịch chiếu phim Tết, có thể thấy phim Việt được sản xuất để chiếu riêng cho dịp này đang ở thế bất lợi khi phải cạnh tranh lẫn nhau và với phim ngoại có kinh phí lớn.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến
method man snoop dogg