Thứ sáu, 05 Tháng 12 2008

Thứ năm 04 Tháng 12 2008

Nhà văn Việt Nam: Chuyên nghiệp hay chưa? PDF In Email

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Nam Cao

Đặt vấn đề về "tính chuyên nghiệp của nhà văn Việt Nam", theo tôi, chúng ta có một tiền giả định rằng viết văn là một nghề, theo nghĩa là công việc mà người ta có thể làm để sống và để tự ấn định mặt nạ nhân cách của mình trên sàn diễn cuộc đời.

Read more

Kỷ niệm với nhà thơ Quang Dũng PDF In Email

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Tôi biết nhà thơ Quang Dũng đầu tiên là ở nơi sơ tán. Hồi Mỹ ném bom phá hoại miền Bắc, tôi theo cơ quan mẹ sơ tán về vùng đất Đường Lâm thuộc Sơn Tây.

Read more

Những nhà văn, nhà thơ nặng nợ duyên đời PDF In Email

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC / Đời sống văn nghệ

Tuổi cao, sức yếu nhưng Tô Hoài, Hoàng Cầm, Tế Hanh, Hữu Loan vẫn nặng duyên với đời, dù bạn bè cùng thời hầu hết đã ra đi.

Read more

Chẳng lẽ chỉ có sex và nude? PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Cảnh trong Chuông reo là bắn

Câu chuyện về các ca sĩ, người mẫu, diễn viên lộ ảnh nude, chụp nude, đóng cảnh "hot", lộ cảnh sex… gần đây bỗng trở nên bùng nổ như một “căn bệnh” có tính lan truyền. Và nhìn vào toàn cảnh, mới thấy rằng đã đến lúc, thực sự cần báo động về trào lưu giật gân rất phản cảm này của giới giải trí.


Read more

Sân khấu ca nhạc: Nguội lạnh đâu phải vì khán giả! PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Từ liveshow của Đan Trường đêm 29.11, với gần 10.000 khán giả đã đến chật kín các khán đài sân vận động Quân khu 7, rõ ràng không thể hồ nghi rằng khán giả đã ngán xem ca nhạc, chỉ muốn nằm nhà xem ca nhạc phát sóng trực tiếp đầy rẫy trên truyền hình.


Read more

"Anh Hiều" bỗng dưng được... yêu PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Khi Bỗng dưng muốn khóc còn đang trên trường quay, có một nhân vật đã được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho “về vườn” sớm vì anh chàng này có nguy cơ lấn át cặp đôi Nam và Trúc. Đó là anh chàng bán chong chóng Hiều qua sự thể hiện của diễn viên Hiếu Hiền.

Read more

"Minh Anh bịa chuyện tôi có thai với Lê Công" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Im lặng 12 năm về mối tình đau khổ với Lê Công Tuấn Anh, nhưng khi bị Minh Anh cáo buộc là kẻ thứ ba, diễn viên Vân Anh đã lên tiếng, bởi: “Đó là những kỷ niệm đẹp và đau, tôi đã quên nhưng bỗng một ngày, Minh Anh gợi lại. Có nhiều điều cô ấy nói không đúng sự thật”.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến