Chủ nhật, 07 Tháng 12 2008

Thứ bảy 06 Tháng 12 2008

Ở Sài Gòn nhớ mùa đông miền Trung PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Thích những đêm đông lạnh mặc áo ấm của ba, nhõng nhẽo mẹ rang bắp, rang lạc vừa ngồi coi phim cả nhà vừa nhai nhóp nhép (Thật ấm áp quá), mới 9h tối mà mắt cứ tít lại nhưng không được ngủ vì phải ôn bài, hic.

Read more

Món quà quý từ nửa vòng trái đất PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Vợ cũng xót xa khi biết chồng ngồi lì gần 12h ở office liên tục chỉ ăn mỗi bánh ngọt để làm việc, chỉ vì "nếu gắng một chút thì sau này sẽ làm cho vợ và con hạnh phúc, hè sẽ có nhiều thời gian để chơi với vợ hơn".

Read more

Ngôi nhà còn thiếu 1/4 PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Lúc mới xây, nhà mình còn 1/4 nhà chưa xong. Nơi ấy trở thành chỗ cho tụi con đá banh, nhốt chó và đổ nước xuống nền cát vì ba bảo cho nó chắc nền.

Read more

Cay đắng vì đã để mất anh PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Từ khi anh ra đi, không biết đã bao nhiêu lần em tự hứa sẽ thôi nghĩ, thôi nhớ về anh. Nhưng anh à, đêm qua em lại khóc, lại những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Read more

Thăm Cù lao chàm PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Có một người bạn thường kể cho tôi nghe về Cù Lao Chàm, qua lời anh tôi biết anh có một tình yêu đặc biệt dành cho vùng đất này.

Read more

Bố của con gái PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Những ngày học thi căng thẳng, đêm nào bố cũng bỏ mùng cho con gái, rồi rón rén đến bên, xoa đầu con gái, bố cười: “Đừng học khuya quá con gái nhé. Học tốt rồi bố lại mua thật nhiều xúc xích cho”.


Read more

Một thoáng bình yên quê nhà PDF In Email

BLOG / Cửa sổ Blog

Sáng nay, nó nghĩ ra một trò mà ngày bé nó chưa biết: "câu ốc". Bố bảo: "hết trò nghịch rồi hả con" Nó cười khoái chí! Hai ngày, nó kiếm được lượng ốc bằng một người ăn.

Bình yên! Nó bỗng thấy thèm cái cảm giác êm ả đó sau mấy ngày bảo vệ khoá luận. Dự định đi làm, vậy nhưng nó đã quyết định về nhà ngay trưa thứ 2. Về nhà với bố mẹ. Về tìm nơi bình yên!


Read more

Nguy hiểm: Tiếng Việt Không Dấu PDF In Email

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Tin nhắn tiếng Việt không dấu của một cô gái gửi cho người yêu: 
Anh oi ! ba ma em khong co nha, em dang coi quan, den ngay di anh, muon lam roi, tien the mua bao moi nghe, o nha toan la bao cu … ma thoi khong can mua bao dau, em vua mat kinh roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay di … muon lam roi.
Chàng trai ( người yêu ) đọc tin nhắn mừng khấp khởi, mở cờ trong bụng, chắc phen này tha hồ …

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 516 khách Trực tuyến