Thứ năm, 11 Tháng 12 2008

Thứ tư 10 Tháng 12 2008

Viết hồi ký để tâm sự đường đời hay làm nơi trút hận? PDF In Email

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Không biết có phải là một sự ngẫu nhiên trớ trêu hay không mà trong mấy tháng qua, hai cuốn sách của hai giáo sư, hai nhà nghiên cứu văn học đã gây nên phản ứng trái ngược trong dư luận.

Read more

Ngọc Thúy: "Tôi đã ly hôn" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Cách đây không lâu, Ngọc Thúy xuất hiện trở lại trong bài báo có tựa đề “Tôi không bình yên”. Tôi biết thực chất của sự “không bình yên” này là chưa đầy hai năm mặn nồng, Ngọc Thúy đã chính thức ly hôn và trở về Việt Nam sinh sống.

Read more

Mai Khôi: "Tôi nữ tính mà sao họ cứ bảo tôi lẳng lơ" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Mai Khôi ấm ức , cô chưa bao giờ vi phạm quy định về trang phục, thế mà trước khi lên sân khấu vẫn hay bị nhắc: “Em ăn mặc kín đáo tí xíu nhé!”.

Read more

Vũ Thu Phương: "Tôi và Tuấn Hưng đã chia tay nhau…" PDF In Email

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thời gian gần đây, mỗi lần trả lời báo chí, Tuấn Hưng và Vũ Thu Phương đều né tránh những câu hỏi về nhau. Sự thật, họ đã chia tay nhau 2 tháng nay. Nhiều tin đồn đã bắt đầu xôn xao. Cân nhắc rất lâu, Vũ Thu Phương đồng ý chia sẻ với phóng viên.

Read more

Blog Calendar

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача купить диплом о среднем образовании http://originality-diplomy.com купить диплом занесенный реестр