Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ tư, 25 Tháng 2 2009

Thứ ba 24 Tháng 2 2009

Nhà của Agatha Christie trở thành điểm tham quan PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Nhà của Agatha Christie trở thành điểm tham quanNgôi nhà mà Nữ hoàng truyện trinh thám gọi là Nơi đẹp nhất thế gian sẽ được mở cửa đón chào khách du lịch, bắt đầu từ tuần tới.

Read more

Truyện ";Slumdog Millionaire"; ăn theo thành công của phim PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Truyện 'Slumdog Millionaire' ăn theo thành công của phimTrong đêm trao giải Oscar, đạo diễn Danny Boyle không phải là người duy nhất sung sướng với 8 giải Oscar. Vikas Swarup, tác giả cuốn tiểu thuyết gốc mà bộ phim chuyển thể, cũng ngây ngất trong hạnh phúc.

Read more

Phát động cuộc thi Văn học tuổi 20 PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Phát động cuộc thi Văn học tuổi 20 Ngày 24/3, NXB Trẻ công bố chi tiết thể lệ 'Cuộc vận động sáng tác văn học tuổi hai mươi lần thứ 4'. Đây là giải văn học uy tín trong các năm qua, được nhiều độc giả đón đợi.

Read more

Amos Oz: ";Nhà văn là người yêu ngôn từ"; PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Phỏng vấn

Năm nay 69 tuổi, Amos Oz là một trong những nhà văn, chính trị gia nổi tiếng của Israel. Ông là tác giả của 27 đầu sách, trong đó có những cuốn nổi tiếng như "A Tale of Love and Darkness", "The Same Sea"... Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn với ông.

Read more

Có một Nguyễn Đình Thi - tác giả bài ";Quốc ca"; PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Có một Nguyễn Đình Thi - tác giả bài 'Quốc ca'Thoạt đầu, tôi đã nghĩ ngay người trẻ tuổi ấy là nhà văn, nhạc sĩ Nguyễn Đình Thi tương lai. Cũng trẻ tuổi này. Cũng có hơi hướng âm nhạc này. Nhưng nghĩ lại thì lại thấy khó tin: nếu đúng là Nguyễn Đình Thi thì khi ấy “người trẻ tuổi” chưa đầy 17 tuổi

Read more

Junot Díaz run sợ khi thấy mình muốn viết văn PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Phỏng vấn

Junot Díaz run sợ khi thấy mình muốn viết văn40 tuổi, Junot Díaz đã kịp giành một giải Pulitzer danh giá cho cuốn tiểu thuyết đầu tay "The Brief Wondrous Life of Oscar Wao". Nhưng khi biết mình yêu văn chương, anh từng muốn kháng cự đam mê của mình vì coi viết văn là công việc ngớ ngẩn.

Read more

Kingsley Amis - kẻ ";không ai có thể sống cùng"; PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Kingsley Amis - kẻ 'không ai có thể sống cùng'Khi được hỏi, liệu ông có bao giờ cảm thấy hối hận khi từ bỏ người vợ đầu Hilly, tiểu thuyết gia Kingsley Amis trả lời thẳng thừng: "Chỉ khi tôi làm 'chuyện ấy'". Ông cũng là người đã giận sôi lên và liệng ngay cuốn sách của con trai mình, nhà văn Martin Amis, khi đang đọc dở nó.

Read more

Dư Hoa than phiền về giới phê bình Trung Quốc PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

Dư Hoa than phiền về giới phê bình Trung QuốcTản bộ trong khu đại học ở thủ đô Bắc Kinh, Dư Hoa trông như một công nhân nhập cư hơn là một trong những nhà văn ăn khách nhất tại Trung Quốc. Tóc ngắn, rối bù, quần áo giản dị, tuềnh toàng và còn không vừa vặn, Dư Hoa cũng không cố làm cho nó vừa vặn.

Read more

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt bị đe đoạ tính mạng... PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt bị đe đoạ tính mạng...Nhà hàng 219B Nguyễn Đình Chiểu của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt đã bị phong toả "nội bất xuất ngoại bất nhập" trong vòng 10 ngày. Sau khi vào kiểm tra trước sự chứng kiến của nhiều người, nhà hàng bị mất một số đồ đạc.

Read more

Con gái Lưu Đức Hoa lộ diện PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Con gái Lưu Đức Hoa lộ diệnTờ Eastweek của Hong Kong mới đây khiến dân tình chú ý khi đăng tải những hình ảnh Đức Hoa và cô vợ bí mật cặp kè tại một khách sạn ở Malaysia. Không chỉ có vậy, tờ này còn cho đăng một bức hình bé gái 6 tuổi rất đáng yêu và khẳng định, đó là con gái của chàng Thiên vương.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 515 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача