Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tháng 2 2009

Thứ sáu 27 Tháng 2 2009

Body painting đến Việt Nam PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Body painting đến Việt Nam Body Painting (Nghệ thuật vẽ trên cơ thể) là một hình thức nghệ thuật còn mới mẻ ở Việt Nam. Cũng như ảnh nude nghệ thuật (ảnh khoả thân), người mẫu cho body paining phải khoả thân một phần hoặc toàn bộ để hoạ sĩ sáng tạo. Loại hình nghệ thuật này khá thông dụng ở châu Âu và bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam.

Read more

Đạo diễn "Ngõ lỗ thủng": Nhà tôi có hai người "khổ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Đạo diễn "Ngõ lỗ thủng": Nhà tôi có hai người "khổ"Quốc Trọng - đạo diễn của Hương đất, Đường đời, Mùa lá rụng… tiếp tục ghi dấu ấn sâu với khán giả qua "Ngõ lỗ thủng" - bộ phim truyền hình đang được đánh giá là ứng viên nặng ký cho Cánh diều vàng, dù nhiều người nhìn mặt chỉ nhớ anh là một diễn viên.

Read more

Thanh Thảo và Ngô Thanh Vân song ca PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thanh Thảo và Ngô Thanh Vân song ca"Thiên thần bóng tối" sẽ xuất hiện sôi động trong liveshow của ca sĩ "búp bê", diễn ra vào ngày 8/3. Chương trình được xem là bước khởi động cho các dự án âm nhạc của Thanh Thảo trong năm 2009.

Read more

Ban nhạc Jazz cách tân Mỹ đến VN PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Ban nhạc Jazz cách tân Mỹ đến VNLần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn, 4 thành viên nhóm nhạc The Student Loan sẽ trình diễn dòng nhạc Jazz cách tân, sôi động tại Quảng Ninh và Hà Nội, trong hai ngày 28/2 và 1/3.

Read more

Quốc Trọng gánh hai vai trong ";Ngõ lỗ thủng"; PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Quốc Trọng gánh hai vai trong 'Ngõ lỗ thủng'Đạo diễn của 'Hương đất', 'Đường đời', 'Mùa lá rụng'… tiếp tục ghi dấu ấn sâu với khán giả qua 'Ngõ lỗ thủng' - bộ phim truyền hình đang được đánh giá là ứng viên nặng ký cho Cánh diều vàng, dù nhiều người nhìn mặt chỉ nhớ anh là một diễn viên.

Read more

Nhóm AC&M tuyên bố chia tay PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhóm AC&M tuyên bố chia tay“Vào đầu tháng 3 tới, chúng tôi không còn đứng chung một sân khấu dưới cái tên AC&M nữa”, Hoàng Bách, thành viên nhóm AC&M chính thức tuyên bố. Thông tin AC&M rã đám đã "nhen nhóm" từ đầu năm nay, khi ca sĩ Đình Bảo lên kế hoạch đi du học.

Read more

Thủ môn Dương Hồng Sơn được đề cử gương mặt trẻ tiêu biểu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Thủ môn Dương Hồng Sơn được đề cử gương mặt trẻ tiêu biểuTrong danh sách đề cử “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2008” còn có lực sĩ cử tạ Hoàng Anh Tuấn. Năm nay, lần đầu tiên Ban tổ chức sẽ tiến hành bầu chọn qua mạng.

Read more

Nữ sinh “bùng” đêm PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Nữ sinh “bùng” đêmNhiều xóm trọ 12 giờ mới đóng cửa nhưng vẫn đầu hàng trước một số nữ sinh vì đi chừng ấy vẫn chưa đủ “đô”. Họ chọn cách “bùng” qua đêm…

Read more

Sinh viên Sài Gòn đang đổi mốt shopping PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Sinh viên Sài Gòn đang đổi mốt shoppingHọ đang lên tận biên giới Mộc Bài -Tây Ninh để mua hàng tại các siêu thị miễn thuế. Hàng tuần, những chuyến xe buýt từ Bến Thành đầy ắp sinh viên, “phi” lên Mộc Bài và trở lại với lỉnh kỉnh đồ đạc…

Read more

Chỉ dám yêu anh một nửa PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Chỉ dám yêu anh một nửaEm như cô gái bắt người ta đi tìm lá diêu bông, mà rốt cuộc chẳng ai tìm được. Em như kẻ hà tiện, kì kèo nhỏ nhặt từng tí lòng tin trao cho người. Em không thể trao ai lòng tin dù một nửa.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 22
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 515 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача