Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ năm, 05 Tháng 3 2009

Thứ tư 04 Tháng 3 2009

Jodi Picoult: ";Tôi không có thời gian để bế tắc"; PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Phỏng vấn

Jodi Picoult: 'Tôi không có thời gian để bế tắc'Nếu viết văn cũng giống như một cuộc đua ở thế vận hội Olympic thì Jodi Picoult chắc chắn phải đoạt huy chương vàng. Ở tuổi 42, chị đã xuất bản 16 đầu sách và là một trong những tiểu thuyết gia bán chạy nhất thế giới. Dưới đây là cuộc trò chuyện với Picoult.

Read more

Độc tài Hitler là ";con mọt sách"; PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Độc tài Hitler là 'con mọt sách' Nhiều người thường nghĩ Hitler chỉ là kẻ hay khoe mẽ hơn là người thực sự thích đọc sách. Nhưng vài nghiên cứu gần đây cho thấy, nhà độc tài này luôn đắm chìm trong thế giới sách vở theo cách của ông ta.

Read more

Phần lớn độc giả Anh chỉ giả vờ đọc sách PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Phần lớn độc giả Anh chỉ giả vờ đọc sáchTổ chức World Book Day và Sky Arts vừa thực hiện 2 cuộc khảo sát về thói quen đọc sách của người Anh. Kết quả có được khiến giới truyền thông nước này bị sốc vì đến 2/3 độc giả nói dối có đọc các tác phẩm kinh điển dù họ mù tịt về chúng.

Read more

MC Danh Tùng: Luôn là chính mình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

MC Danh Tùng: Luôn là chính mình Vì lịch quay chương trình quá dày đặc lại sắp có chuyến công tác dài ngày, MC Danh Tùng chỉ có thể dành ra 15 phút ngắn ngủi tâm sự cùng độc giả trong lúc giải lao giữa buổi quay hai số liên tiếp của chương trình Hành khách cuối cùng.

Read more

Luôn dành cho phụ nữ những tình cảm đặc biệt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Luôn dành cho phụ nữ những tình cảm đặc biệtSau mấy lần “hò hẹn”, phóng viên mới “chộp” được Xuân Bắc. “Cậu Núi” giờ đã “lên chức” bố - vừa tiếp chuyện, vừa âu yếm nựng cậu con trai trong lòng và hát ru - những câu hát mà anh bảo là ngẫu hứng, hát xong là quên luôn mà con vẫn tròn mắt nhìn còn mẹ nó thì phì cười.

Read more

Nguyệt Hằng: Nghệ thuật là ";cái nghiệp"; PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nguyệt Hằng: Nghệ thuật là 'cái nghiệp'Gặp lại người con gái với tình yêu âm thầm, lặng lẽ trong “Những người sống quanh tôi” - một vai diễn đã qua cả chục năm, vẫn được nhiều người nhớ và mỗi khi gặp chị ngoài đường, họ vẫn gọi chị bằng cái tên của nhân vật: Lâm Oanh. Đó là “cái tên thứ hai” của nữ diễn viên khả ái Nguyệt Hằng.

Read more

Thanh Hằng: "Một mình" là lựa chọn của tôi lúc này PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thanh Hằng: "Một mình" là lựa chọn của tôi lúc nàyVì còn đang rất sung sức với những kế hoạch “đá nhiều sân”, siêu mẫu Thanh Hằng chọn cho mình cuộc sống “một mình”. Xem ra cô nàng sẽ còn “một mình” dài dài, vì mọi thứ chỉ mới bắt đầu…

Read more

"Tây Sơn hào kiệt" vừa khởi quay đã bị doạ kiện PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

"Tây Sơn hào kiệt" vừa khởi quay đã bị doạ kiệnÔng Cao Đức Trường cho rằng kịch bản "Tây Sơn hào kiệt" phải có tên ông chứ không được chỉ có tên Phạm Thuỳ Nhân. Còn ông Phạm Thuỳ Nhân thì nhất định cho rằng "Tây Sơn hào kiệt" là của ông.

 

Read more

Từ truyện tranh đến điện ảnh PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Từ truyện tranh đến điện ảnhTruyện tranh càng ngày càng trở thành mục tiêu của điện ảnh. Sau thành công của bộ phim "Spider Man" và "X-Men" tại Mỹ, "Asterix" tại Pháp, các nhà sản xuất phim càng có xu hướng đưa các câu chuyện và các nhân vật anh hùng trong truyện tranh lên màn ảnh.

Read more

Sao phim ";Mất tích"; bị nhầm là gái gọi PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Sao phim 'Mất tích' bị nhầm là gái gọiMaggie Grace, nữ diễn viên vào vai cô gái Shannon ngây thơ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ, bị các quý ông trăng hoa liếc mắt đưa tình rồi ra giá vì tưởng cô là gái làng chơi.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача