Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 13 Tháng 3 2009

Thứ năm 12 Tháng 3 2009

Thư Kỳ thích được hôn Lương Triều Vỹ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Thổ lộ trong talkshow “Have a Nice Day” của Trung Quốc, nữ diễn viên gợi cảm của Đài Loan cho biết, trong số những bạn diễn nữ mà có cơ hội hợp tác, cô cảm thấy hài lòng nhất là khi đóng cặp với Lương Triều Vỹ bởi anh hôn rất “cừ”.

Read more

Chris Brown và Rihanna song ca sau… vụ hành hung PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Chris Brown và Rihanna song ca sau… vụ hành hungSau khi bị Chris Brown hành hung đến thâm tím mặt mày, “công chúa nhạc R&B” Rihanna vẫn đồng ý giảng hòa và hai người đang vào phòng thu thu âm một ca khúc về tình yêu.

Read more

Jennifer Aniston lại chia tay tình nhân trẻ PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Jennifer Aniston lại chia tay tình nhân trẻNữ diễn viên Jennifer Aniston và bạn trai John Mayer lại chia tay nhau chỉ một thời gian ngắn sau khi tái hợp. Thông tin này do một nguồn tin thân cận của Jen tiết lộ.

Read more

"Dọa chết" vì thất tình PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

"Dọa chết" vì thất tìnhKhi thất tình, nhiều nam sinh đã gây ra “nỗi kinh hoàng” đối với người họ yêu thương bằng cách đưa ra cái chết để “đe dọa”, hoặc tự hủy hoại bản than, người yêu…

 

Read more


Mẹ ơi, con muốn... yêu! PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Mẹ ơi, con muốn... yêu! Vào bữa cơm chiều, con đã tuyên bố sự kiện này…

Read more

9X "biến hóa" sống thử PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

9X "biến hóa" sống thửKhông ở hẳn với nhau, chỉ “gặp” lúc nào có thể là cách “biến hóa” sống thử của một số 9X. Khác với đàn anh, đàn chị, sống thử với mục đích “gắn kết cuộc đời”, ít 9X sống thử nghĩ đến chuyện lâu dài…

Read more

Shop của những bạn "nói bằng tay" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Không ồn ào như những shop kinh doanh khác và có phần yên lặng. Đó là điều đầu tiên chúng tôi cảm nhận được khi bước vào những shop này.

Read more

Cô gái mơ cú "phượt" đến Chicago PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Cô gái mơ cú "phượt" đến ChicagoĐứng đầu với số điểm ngất ngưởng ở trường University of Missouri-St Louis - Mỹ, quyết tâm giữ vững vị trí cho đến khi tìm kiếm được học bổng tối đa cho “level” cao hơn, thế nhưng Thảo Nguyên chỉ cười rất hiền ngoan bảo: “Rất nhiều người làm được như em mà”.

Read more

Chuyện tình đẹp của đôi trẻ tàn tật PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Chuyện tình đẹp của đôi trẻ tàn tậtMất một chân nhưng sáng nào Giang cũng dậy sớm dắt Thảo đi dạo. Còn Thảo dù đôi mắt chỉ thấy một màu đen nhưng em vẫn vẽ tặng Giang những bức tranh rực rỡ, ấm áp màu sự sống. Đôi trẻ đã đến với nhau giản dị và chân thành như thế...

Read more

Gửi em, người sẽ đứng thứ hai trong đời anh (sau mẹ) PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Gửi em, người sẽ đứng thứ hai trong đời anh (sau mẹ)Em à, anh đã nói rằng tình cảm đang giành cho em không phải là tình yêu... nhưng đâu thể lý giải nổi nỗi nhớ em cồn cào dù có thể chỉ vài phút trước em vẫn còn ngay bên cạnh.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 2
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача