Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ hai, 16 Tháng 3 2009

Chủ nhật 15 Tháng 3 2009

Anh đã chọn cách ra đi PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh đã xa tôi, một cách lặng lẽ và âm thầm, như chính cái cách anh đến bên tôi, dang rộng vòng tay khi tôi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Read more

Lời cuối cho em PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Chiều nay lại mưa, những giọt mưa giăng mờ cửa kính! Anh lẻ loi nghe tiếng nhạc: "Anh đã làm điều gì sai! " Em có biết không? Anh có cảm giác như ca sĩ ấy hát dành cho riêng anh, lời tình ấy như dành cho riêng anh. Và anh lại nhớ đến em, em biết không?

Read more

Em thương anh hơn cả bản thân mình PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Thế là hơn một tuần em và anh không nhắn tin qua lại, không điện thoại hỏi han, không gặp nhau nữa. Em không biết lý do tại sao anh lại hờ hững với em, em buồn và đau đớn. Em không thể nào hiểu anh thế mà đã dám yêu anh.

Read more

Anh có còn nhớ khuôn mặt em không PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Có lẽ anh chưa bao giờ yêu em. Em biết là thế. Một năm quen nhau, một tháng yêu nhau và em phải vật vã suốt 3 tháng trời vì chúng mình chia tay. Với anh hình như chẳng có gì thay đổi. Không có bóng dáng của sự đổ vỡ, chẳng có biểu hiện của sự đau lòng.

Read more

Có khi nào anh hiểu PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Lúc này đây tôi cảm giác mình đã mất tất cả, một chút niềm tin dường như cũng không còn tồn tại trong tôi. Tôi quen anh đã được 7 tháng kể từ khi về nơi tôi đang làm việc hiện nay, và đó cũng là quãng thời gian mà tôi dành tình cảm cho anh - một tình yêu đơn phương.

Read more

Mãi đợi chờ dù là ảo ảnh ở xa xăm PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Hai tháng rồi đúng không em? Hai tháng với nỗi đau vô hình cứ ngặm nhấm trong trái tim anh. Anh đã làm tất cả những gì có thể để mong em quay về nhưng vô vọng, tình yêu là vậy sao em? Anh đã cố gắng thật nhiều chỉ để mong được gặp nhưng tất cả chỉ là hư vô, em đang ở phương trời nào hỡi em yêu của anh?

Read more

Tình xa PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh yêu, vậy là cũng đã khá lâu kể từ lúc chúng mình quen nhau. Nếu trước khi gặp anh có ai đó hỏi em có tin vào duyên số không? hay cái thứ gọi là "tình yêu sét đánh" thì em sẽ cương quyết trả lời là "không", vì em vốn là đứa con gái có cá tính và khá thực tế.

Read more

Em không thể một mình yêu PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh thân yêu! Thế là cái cảm giác mất nhau đã thực sự đến bên em rồi! Cái cảm giác này nó đã không có kể cả khi anh và em nói chia tay nhau, nhưng tại sao bây giờ nó lại xuất hiện?

Read more

Ngày không bình yên PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Cho người rất xa! "Anh vẫn ổn chứ?" Một câu vậy thôi, em cũng không nói được, lại cúp máy khi anh vừa lên tiếng: "Alo". Đã bao ngày rồi chẳng thấy anh gọi thăm em, do anh đang vướng chuyện gì, do em cả nghĩ hay là anh vô tâm với em đấy?

Read more

Những điều em muốn nói PDF In Write e-mail

BẠN ĐỌC GỬI / Lời yêu

Anh à! đã rất nhiều lần em muốn nói hết với anh những suy nghĩ trong lòng, đã sắp xếp trong đầu những điều cần nói, nói làm sao để anh hiểu và để anh không buồn. Nhưng sao khi đối diện với anh dù đã lấy hết can đảm em vẫn không nói ra lời.

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan