Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tháng 3 2009

Thứ hai 30 Tháng 3 2009

Người nổi tiếng: Họ đã bị lừa như thế nào? PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Người nổi tiếng: Họ đã bị lừa như thế nào?Những trò đùa, những trò chơi khăm để rồi cuối cùng cười xoà với nhau bằng câu cửa miệng “Cá tháng tư”. Hãy xem người nổi tiếng bị lừa, bị chơi khăm như thế nào trong ngày đặc biệt này.

Read more

Trung Hiếu vẫn ngơ ngác trong tình yêu PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Trung Hiếu vẫn ngơ ngác trong tình yêuỞ tuổi 37, chàng Trưởng đoàn 1 Nhà hát kịch Hà Nội vẫn đi về một mình. Anh tâm sự chưa có kế hoạch nào cho cuộc sống riêng dù đang yêu hết lòng một người cùng làm nghệ thuật.

Read more

Châu Hải My cưới "phi công trẻ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Châu Hải My cưới "phi công trẻ"Khoảng cách 18 tuổi không thể ngăn nữ diễn viên trong “Tứ hải tung hoành” và chàng ca sĩ Trung Quốc đại lục tổ chức một đám cưới linh đình vào tháng 6.

Read more

Bài ca về thân phận PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

 Bài ca về thân phận Theo nhà sử học Nguyễn Đắc Xuân, trường ca Tiếng hát dã tràng hay Dã tràng ca là bài hát thơ về thân phận dã tràng, thể hiện sự đau khổ và tìm chốn nương náu ở tình yêu của một Trịnh Công Sơn mới ngoài 20 tuổi.

Read more

Bi hài phục trang sân khấu Việt PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Văn hóa

Bi hài phục trang sân khấu ViệtHoàng hậu nhà Lê mặc trang phục tân thời, cô Tấm cổ tích diện áo trễ cổ, kịch bản yêu cầu mặc “bạch bào bạch giáp” nhưng trên sân khấu, diễn viên lại “diện” áo xanh xen vàng chói lóa… chuyện phục trang của diễn viên sân khấu không ít lần khiến chính người trong cuộc dở khóc dở cười .

Read more

Ngược dòng lịch sử PDF In Write e-mail

GIẢI TRÍ / Chuyện cười

Ngược dòng lịch sửHai ông già hàng xóm uống trà, nói chuyện thời sự: "Lịch sử phát triển đi lên, bắt đầu từ quá khứ, hiện tại rồi tới tương lai. Nhưng tôi thấy hình như cán bộ lãnh đạo xã mình đi ngược lại lịch sử thì phải".

Read more

Mẹ con khắc khẩu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mẹ con khắc khẩuMẹ sợ con gái “chống ề” nên mở mắt ra là giục, giục ngày, giục đêm. Phát cáu cả người. Mẹ sợ con gái “chống ề” nên luôn luôn khuyến khích con gái ăn mặc đẹp. Make up thoải mái mẹ chẳng bảo gì, mẹ bảo mặc sao cho đẹp là được, làm sao để “lừa" được một thằng là mẹ mừng.

Read more

Anh như bài hát... xa rồi PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Anh như bài hát... xa rồiVậy thôi đừng gặp nhau anh nhé, để mãi lưu giữ trong ký ức nhau về cô bé 17 tuổi nhút nhát dễ thương, về chàng trai 20 tuổi ít nói hay cười, để giữ cho nhau cuộc sống yên ổn của mỗi người...

Read more

Tại sao anh đã không nói yêu em? PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Tại sao anh đã không nói yêu em?Tay anh lần tìm tay tôi, vòng qua người anh, tôi nhận lại mùi hương cơ thể từ rất xa, rất xa... của 9 năm về trước. Mọi thứ trong tôi vỡ oà, nức nở, ngẹn ngào... Tôi gục đầu vào anh khóc như một đứa trẻ bị lạc nay tìm được người thân.

Read more

Gợi cảm vì "không phòng vệ" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Nhịp sống trẻ

Gợi cảm vì "không phòng vệ"Hóa ra đàn ông cảm kích là khi bất ngờ bắt gặp "không phòng vệ" của bóng hồng. Uổng bao nhiêu công chị em "dàn trận giăng bẫy".

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 43
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil