Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Thứ sáu, 03 Tháng 4 2009

Thứ năm 02 Tháng 4 2009

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: "Sống chậm lại sướng!" PDF In Write e-mail

VĂN HOÁ / Hậu trường

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: "Sống chậm lại sướng!"Đỗ Bảo là nhạc sĩ được nhắc nhiều nhất thời gian này, với cú đúp giải thưởng Cống hiến dành cho Album và Nhạc sĩ của năm.

Read more

Mất anh vì quá tự tin PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Mất anh vì quá tự tinTôi dũng cảm bước chân ra khỏi đất nước hình chữ S để sang Australia học Master thật sự. Tôi cũng chẳng nghĩ có lần nào tôi sẽ đi xa khỏi anh như thế. Với lũ bạn tôi, đó là một sự ngu si, đi là mất.

Read more

Cọc đã tìm được trâu PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Cọc đã tìm được trâuChuyến bay của tôi là chuyến đáp xuống sau cùng ngày hôm đó. Hoàn tất thủ tục hải quan, nhận hành lý xong, tôi bước ra ngoài. Chỉ còn thưa thớt vài người chờ đón thân nhân. Từ xa tôi đã nhận ra anh. Tim tôi đập mạnh như chực rớt ra ngoài.

Read more

Sướng PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

SướngNhìn chị, ai cũng bảo chị sướng. Uh. Mới ngoài ba mươi tuổi, chị đã có một căn nhà rất to với đầy đủ tiện nghi đắt tiền, một đứa con xinh đẹp và ngoan ngoãn, thông minh và hiếu thuận... Nhưng, chị cũng có những ngày gồng mình bươn trải kiếm tiền và nuôi dạy con một mình.

Read more

Vì sao anh ế người yêu? PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Vì sao anh ế người yêu?Cái hôm anh qua cổng cơ quan em đưa tài liệu. Anh mặc cái áo đỏ chót. Đỏ đến mức mà nếu cổng cơ quan em có treo lá cờ tổ quốc, đang bay phần phật trong gió nếu nhìn thấy áo anh thì sẽ lập tức cụp xuống đánh “rụp”, đầy ủ rũ vì kém tươi, kém đỏ.

Read more

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được PDF In Write e-mail

BLOG / Cửa sổ Blog

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc đượcĐã mấy ngày rồi, gọi điện chỉ nghe thấy tiếng tổng đài... "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được...". Dẫu biết rằng chongoc của mình đang thử tàu lênh đênh trên biển, dẫu biết rằng Vinaphone vẫn chưa phủ sóng đến tận xa xa ngoài biển khơi kia.

Read more

Những giá trị được công nhận PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Tác giả-Tác phẩm

Những giá trị được công nhậnNHÀ VĂN CHÂN THẬT - Phùng Quán sinh 1-1932 tại Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế .

Read more

García Márquez sẽ không viết nữa PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Chân dung văn học

García Márquez sẽ không viết nữaĐộc giả yêu mến nhà văn hiện thực huyền ảo nổi tiếng từng khấp khởi hy vọng trước thông tin ông đang viết một cuốn tiểu thuyết mới. Nhưng gần đây, những nguồn tin thân cận với nhà văn cho rằng, tác giả "Trăm năm cô đơn" sẽ gác bút vĩnh viễn.

Read more

Chủ đề sáng tác cuộc thi văn học thiếu nhi gây tranh cãi PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Chủ đề sáng tác cuộc thi văn học thiếu nhi gây tranh cãi Chiều 1/4, chi nhánh NXB Kim Đồng tại TP HCM tổ chức buổi giao lưu với các nhà văn nhân dịp vận động Cuộc thi sáng tác văn học cho thiếu nhi từ 4 đến 10 tuổi, chủ đề 'Bước qua hai thế giới'. Nhiều cây bút cho rằng chủ đề này gây lúng túng cho người viết.

Read more

Chuyện tranh giành nhà văn của các quốc gia PDF In Write e-mail

TIN TỨC VĂN HỌC / Thời sự văn học

Chuyện tranh giành nhà văn của các quốc giaTheo giáo sư người Anh John Mullan, việc Nga kiên quyết "giật" nhà văn Nikolai Gogol khỏi tay người Ukraine là điều đáng buồn cười. Nhưng tác giả "Những linh hồn chết" không phải là nhà văn duy nhất bị các quốc gia "xâu xé".

Read more

Blog Calendar
Trang 1 của 3
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 524 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan